Thứ sáu, 17/5/2019, 00:03 (GMT+7)

Meghan ly dị chồng cũ sau khi thành ngôi sao

Hẹn hò 7 năm mới cưới nhưng chỉ sau 2 năm, Meghan đệ đơn ly hôn với lý do 'khác biệt không thể hòa giải'.

Gần đây, bộ phim tài liệu về Meghan của Channel 5, Anh, có tựa đề Meghan Markle: Movies, Marriage & Motherhood, đã tiết lộ nhiều chi tiết về cuộc đời Nữ công tước xứ Sussex. Đặc biệt, bộ phim còn đi sâu vào quãng thời gian gặp trục trặc trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Meghan.

Cựu diễn viên Mỹ đã gặp nhà sản xuất truyền hình Trevor Engelson năm 2004, khi cô mới bước vào làng giải trí. Sau 7 năm hẹn hò, cả hai trao lời thề ước trong một đám cưới phóng khoáng ở bãi biển Jamaica năm 2011.

Nhưng chỉ 2 năm sau, Meghan đệ đơn ly hôn - với lý do "nhiều khác biệt không thể hòa giải".

Meghan Markle cưới nhà sản xuất Trevor Engelson năm 2011. Ảnh: PA.

Meghan Markle cưới nhà sản xuất Trevor Engelson năm 2011. Ảnh: PA.

Xuất hiện trong phim tài liệu, phóng viên hoàng gia Ashley Pierson tiết lộ rằng chính sự nghiệp diễn xuất thành công của Meghan đã dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân của cô. Ashley cho biết: "Khi nhận đóng Suits, cô ấy vụt trở thành sao. Đó là lần đầu tiên cô ấy được xướng tên trên thảm đỏ, lần đầu tiên được tung hô. Vì vậy, đó chính là một sự thay đổi lớn đối với Meghan và tất cả xảy ra khi cô ấy xa gia đình".

Bối cảnh của Suits ở New York nhưng phần lớn quá trình quay phim lại diễn ra ở Toronto, Canada. Do đó, Meghan phải chuyển từ Los Angeles đến Toronto chỉ vài tháng sau khi kết hôn với Trevor.

Meghan và Trevor gặp nhau lần đầu năm 2004. Ảnh: FB.

Meghan và Trevor gặp nhau lần đầu năm 2004. Ảnh: FB.

Ashley nói thêm: "Việc Meghan chuyển đến Toronto là một chuyện lớn. Cô ấy phải xa người mẹ thân thiết Doria, chồng và bạn bè ở Los Angeles để bắt đầu một cuộc sống mới ở Canada".

Vì Trevor vẫn ở lại Los Angeles nên hôn nhân của họ gặp trục trặc. Mối quan hệ của cả hai kết thúc do xa cách.

Theo nhà viết tiểu sử Andrew Morton trong cuốn sách xuất bản năm 2018 Meghan: A Hollywood Princess, Nữ công tước xứ Sussex đã bỏ người đã gắn bó 9 năm "hoàn toàn bất ngờ" và trả lại cả nhẫn đính hôn lẫn nhẫn cưới. Một người bạn của Trevor được nhắc đến trong cuốn sách, cho biết nhà sản xuất truyền hình Mỹ đã trải qua cảm giác giống như bị Meghan chà đạp dưới gót giầy.

Vợ chồng Meghan - Harry bế con trai Archie Harrison ra mắt ở lâu đài Windsor hôm 6/5. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan - Harry bế con trai Archie Harrison ra mắt ở lâu đài Windsor hôm 6/5. Ảnh: PA.

7 năm sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đầu, cựu nữ diễn viên tái hôn với Hoàng tử Harry và chào đón con trai đầu lòng Archie Harrison Mountbatten-Windsor hôm 6/5. Vài ngày sau, Trevor cũng kết hôn với bạn gái 18 tháng Travey Kurland trong một đám cưới xa hoa ở California. Trang Fabious Digital hôm 15/5 độc quyền tiết lộ vợ mới của Trevor từng nói với anh rằng "hãy để Meghan trôi vào dĩ vãng" khi họ bắt đầu lên kế hoạch lập gia đình.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?