Thứ năm, 18/10/2018, 14:37 (GMT+7)

Meghan liên tục xoa lưng chồng khi gặp người hâm mộ Australia

Meghan quấn quít chồng không rời khi xuống đường bắt tay, chào hỏi người hâm mộ ở Melbourne trong ngày thứ ba ở Australia. 

Meghan liên tục xoa, vuốt lưng chồng khi gặp người hâm mộ ở Melbourne
 
 

Meghan liên tục xoa lưng chồng khi chò người hâm mộ Melbourne

Khác với những thành viên còn lại của Hoàng gia, Meghan Markle và Hoàng tử Harry luôn thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm dành cho đối phương khi xuất hiện ở chốn đông người, bao gồm việc nắm tay không rời và xoa lưng nhau. 

Hành động quan tâm này tiếp tục được nhìn thấy khi hôm nay, cả hai gặp gỡ, chào hỏi người hâm mộ ở thành phố Melbourne, trong ngày thứ ba của chuyến công du 16 ngày tới 4 quốc gia. Meghan, người đang mang thai ở những tháng đầu, không rời tay khỏi Harry dù anh vẫn luôn đứng cạnh cô, theo Mirror

Lúc Công tước xứ Sussex trò chuyện với đám đông, Meghan đi về bên cạnh, đặt tay lên vai anh. Bà bầu 37 tuổi sau đó vuốt ve lưng chồng vài giây rồi di chuyển bàn tay xuống cánh tay Harry. Sau khi bắt tay với một người hâm mộ, Meghan quay trở lại và tiếp tục đặt tay lên lưng chồng kém tuổi như một thói quen. 

Hôm qua, khi tới Dubbo, bang New South Wales, Meghan cũng được ca ngợi bởi hành động cầm ô che cho chồng trong cơn mưa nặng hạt, khi Harry đang phát biểu, dù cô đang mang bầu. Lúc trời bắt đầu đổ mưa, một vệ sĩ tiến tới định che ô cho Harry nhưng hoàng tử 34 tuổi từ chối và nói: "Không sao cả, có vợ của tôi đây rồi".

Trong suốt bài phát biểu của Harry, Meghan cẩn thận giữ chặt ô và chăm chú nhìn chồng. Tuy cơn mưa ngày càng nặng hạt, Nữ công tước xứ Sussex vẫn quyết không rời vị trí.

Meghan thay vệ sĩ cầm ô che mưa cho chồng khi đang phát biểu sáng 17/10 ở Dubbo, bang New South Wales. Ảnh: REX.

Meghan thay vệ sĩ cầm ô che mưa cho chồng khi đang phát biểu sáng 17/10 ở Dubbo, bang New South Wales. Ảnh: REX.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?