Thứ sáu, 17/1/2020, 16:38 (GMT+7)

Meghan lái xe đến sân bay đón bạn

Meghan lái ôtô đi đón chuyên gia pilates đến từ Mỹ ở sân bay quốc tế Victoria ở Canada, chiều 16/1.

Meghan tự lái xe đến sân bay đón bạn
 
 

Meghan trò chuyện với một người đàn ông, được cho là vệ sĩ riêng, ở ghế trước, trong khoảng 10 phút cho đến khi bạn cô, Heather Dorak, ra khỏi sân bay. Cô không đi cùng con trai Archie và dường như đã để cậu bé ở lại biệt thự 14 triệu USD tại Vancouver cho bảo mẫu chăm sóc.

Meghan tự lái xe đến sân bay quốc tế Victoria, Canada chiều 16/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan tự lái xe đến sân bay quốc tế Victoria, Canada, chiều 16/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan đội mũ và đeo kính râm che phần lớn khuôn mặt nhưng cánh săn ảnh vẫn chụp được nhiều khoảnh khắc cô cười rạng rỡ. Không rõ bộ ba đã đi đâu sau khi rời sân bay nhưng nụ cười của Meghan khiến nhiều người suy đoán cô có vẻ hào hứng về điểm đến.

Trong khi đó, Dorak, đến từ San Antonio, bang Texas, Mỹ, từng dạy pilates cho Meghan và tham dự đám cưới hoàng gia hồi tháng 5/2018 cùng chồng Matt Cohen. Dorak điều hành thương hiệu Pilates Platium mà Meghan từng dự khai trương ở Los Angeles khi còn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Suits.

Meghan lái xe, ngồi cạnh là vệ sĩ và phía sau là Heather Dorak rời sân bay ở Canada chiều 16/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan lái xe, ngồi cạnh là vệ sĩ và phía sau là Heather Dorak rời sân bay ở Canada chiều 16/1. Ảnh: Backgrid.

Cùng thời điểm Meghan đón bạn ở sân bay, Hoàng tử Harry cũng lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia. Hoàng tử Harry đã dự lễ bốc thăm giải vô địch bóng bầu dục tại Điện Buckingham, sự kiện được cho là cuối cùng với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia trước khi chuyển đến Canada.

Chính phủ Anh và Canada đang đàm phán về vấn đề cư trú và an ninh của cặp vợ chồng. Nhân viên của họ tại Frogmore Cottage cũng bị cho thôi việc để chuyển sang làm ở Điện Buckingham, một dấu hiệu cho thấy nhà Sussex có thể sẽ không trở lại Anh và định cư lâu dài ở Canada.

Hoàng tử Harry bốc thăm cho giải vô địch bóng bầu dục thế giới ở Điện Buckingham hôm 16/1. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry bốc thăm cho giải vô địch bóng bầu dục thế giới ở Điện Buckingham hôm 16/1. Ảnh: PA.

Một người bạn của Meghan tiết lộ hiện Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy vô cùng thoải mái sau khi có thể làm những việc mình thích mà không cần xin phép.

"Meghan cảm thấy phải tự giải thoát vì cuộc sống bị bó buộc trong hoàng gia phá nát tâm hồn cô ấy. Meghan cũng cảm thấy mình không thể là người mẹ tốt nhất với Archie nếu không được sống là con người thật của mình. Cô ấy nói không muốn Archie chịu sự căng thẳng và lo lắng như mình", bạn của Meghan cho biết.

Ngoài ra, mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, cũng hết lòng ủng hộ con cái. Bà Ragland "thực sự lo lắng cho Meghan và cảm thấy nhẹ nhõm khi con gái có tinh thần mạnh khỏe và hạnh phúc".

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả