Meghan khoe bụng bầu lớn, Kate mặc áo cũ đi sự kiện

Bà bầu Meghan ton sur ton với chồng nhờ bộ váy màu navy, trong khi mẹ ba con Kate được khen trang nhã với váy xanh lá cây.

Thứ hai, 12/11/2018, 09:47 (GMT+7)
Meghan lộ bụng bầu to, Kate mặc áo khoác cũ khi dự lễ tưởng niệm ở Tu viện Westminster
 
 
Tối qua (11/11), một số thành viên hoàng gia Anh đã tham dự buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong Thế chiến I tại Tu viện Westminster.

Tối 11/11, một số thành viên hoàng gia Anh tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong Thế chiến I tại Tu viện Westminster.

Xuất hiện tại sự kiện trên, vợ chồng Meghan lại một lần nữa khiến người hâm mộ ghen tị khi thể hiện tình cảm mặn nồng qua việc luôn nắm tay nhau không rời.

Xuất hiện tại sự kiện trên, vợ chồng Meghan tiếp tục thể hiện tình cảm mặn nồng khi nắm tay nhau không rời.

Nữ công tước xứ Sussex thanh lịch trong bộ váy mày xanh navy cổ thuyền với hai hàng cúc trước ngực và thắt lưng to bản ở phần eo, để lộ chiếc bụng bầu đang ngày càng nhô to. Đồng thời, để phù hợp với trang phục, Meghan đi lại đôi giày yêu thích của Aquazzura, trị giá 560 USD.

Nữ công tước xứ Sussex thanh lịch trong bộ váy mày xanh navy cổ thuyền với hai hàng cúc trước ngực và thắt lưng to bản ở phần eo, để lộ bụng bầu đang ngày một lớn. Đồng thời, để phù hợp với trang phục, Meghan đi lại đôi giày yêu thích của Aquazzura, trị giá 560 USD.

Trong khi đó, Kate chọn đồ trang trọng hơn. Nữ công tước xứ Cambridge mặc lại áo khoác kiểu váy màu xanh lá cây từng mặc trong ngày St Patrick năm 2017. Chiếc áo khoác của Kate cũng đính hai hàng cúc trước ngực nhưng nổi bật hơn nhờ đường viền cổ áo, cánh tay và hai vạt túi được làm từ vải nhung màu đậm.

Trong khi đó, Kate chọn đồ trang trọng hơn. Nữ công tước xứ Cambridge mặc lại áo khoác dáng váy xòe màu xanh lá cây từng mặc trong ngày St Patrick năm 2017. Chiếc áo khoác của Kate cũng đính hai hàng cúc trước ngực nhưng nổi bật hơn nhờ đường viền cổ áo, cánh tay và hai vạt túi được làm từ vải nhung màu đậm.

Các Công tước xứ Cambridge và Sussex cũng mặc vest lịch sự. Tuy nhiên, nếu bộ vest màu navy của Harry được khen ton sur ton với Meghan, thì bộ vest màu sáng hơn một chút của William lại được nhận xét không làm tôn được trang phục của Kate.

Công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex mặc vest lịch sự. Tuy nhiên, nếu bộ vest màu navy của Harry được khen ton sur ton với Meghan, thì bộ vest màu sáng hơn một chút của William lại được nhận xét không làm tôn được trang phục của Kate.

Cả hai hoàng tử luôn song hành cùng vợ và thường xuyên thể hiện các hành động chăm sóc ân cần như đỡ lưng để giúp các nữ công tước đứng vững trên những đôi giày cao gót.

Cả hai hoàng tử luôn song hành cùng vợ và thường xuyên thể hiện hành động chăm sóc ân cần như đỡ lưng để giúp các nữ công tước đứng vững trên đôi giày cao gót.

Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Cornwall đụng hàng khi cùng diện áo choàng màu tím.

Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Cornwall 'đụng hàng' khi cùng diện áo choàng và mũ màu tím.

Thủ tướng Anh Theresa May cũng có mặt tại buổi lễ bắt đầu từ 18h tối qua. Bà May đọc diễn văn tưởng niệm những binh lính Anh tử trận.

Thủ tướng Anh Theresa May cũng có mặt tại buổi lễ, bắt đầu từ 18h tối qua. Bà May đọc diễn văn tưởng niệm những binh lính Anh tử trận trong Thế chiến I.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?