Thứ sáu, 17/5/2019, 12:04 (GMT+7)

Meghan, Kate 'thân thiết hơn bao giờ hết' sau khi Archie chào đời

Mối quan hệ của hai nàng dâu hoàng gia được cho là tốt lên nhiều do cả hai có nhiều điều cần chia sẻ vì đều đã làm mẹ. 

Meghan và Kate vui vẻ trò chuyện khi đi lễ thờ dịp Giáng sinh 2018. Ảnh: AP. 

Meghan và Kate vui vẻ trò chuyện khi đi lễ nhà thờ dịp Giáng sinh 2018. Ảnh: AP

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn xích mích trong mấy tháng qua, nhưng hai nữ công tước dường như đã gạt bỏ sự rạn nứt này kể từ khi con trai của Meghan, bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5. 

Một nguồn tin cung điện cho biết hai chị em dâu được cho đã trò chuyện với nhau nhiều hơn và hiện tại trở nên "thân thiết hơn bao giờ hết". 

"Meghan và Kate sẽ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn. Hiện tại, họ thân thiết hơn bao giờ hết vì đều đã làm mẹ", người này nói. 

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự định sẽ đưa con trai tới Mỹ khi cậu bé đủ lớn để có thể di chuyển bằng máy bay. 

"Đối với Meghan, việc cho con trai Archie tìm hiểu về lịch sử gia đình là rất quan trọng. Nữ công tước dự định sẽ bay đến Los Angeles với con một khi bé có thể đi máy bay", nguồn tin tiết lộ. 

Vợ chồng Harry - Meghan giới thiệu con trai Archie 2 ngày tuổi trước công chúng hôm 8/5. Ảnh: PA. 

Vợ chồng Harry - Meghan giới thiệu con trai Archie 2 ngày tuổi trước công chúng hôm 8/5. Ảnh: PA

William và Kate gặp bé Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em bé hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Cặp vợ chồng hoàng gia tới tư dinh của em trai sau khi Hoàng tử Harry từ Oxford trở về sau một loạt sự kiện. 

Một nguồn tin hoàng gia khác cho biết ba con nhà William đang rất nóng lòng được gặp em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi mong muốn này trở thành sự thật. 

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tục hỏi bố mẹ rằng bao giờ chúng được gặp em họ mới sinh. Cả hai đều háo hức như những người khác", nguồn tin nói. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao