Chủ nhật, 12/1/2020, 14:29 (GMT+7)

Meghan, Kate không nói chuyện 6 tháng

AnhMeghan và Kate cắt đứt mọi liên lạc trong nhóm chat của gia đình, không nói chuyện riêng 6 tháng trước khi nhà em dâu tuyên bố rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia.

Meghan và Kate được miêu tả là có tính cách hoàn toàn khác biệt nên không hòa hợp. Ảnh: PA. 

Meghan và Kate được miêu tả là có tính cách hoàn toàn khác biệt nên không hòa hợp. Ảnh: PA

"Meghan cảm thấy như thể bị vài thành viên hoàng gia xem thường vì xuất thân của mình. Điều đó khiến cô ấy rất buồn và các mối quan hệ với những người khác trong nhà cũng rơi vào trạng thái đáng thất vọng", một nguồn tin nội bộ nói với Sunday People. 

Người này cho biết thêm nữ Công tước xứ Sussex thấy mình bị tách ra khỏi hoàng gia tới mức cô và chị dâu, nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton, cắt đứt mọi liên lạc trong nhóm chat của gia đình trên ứng dụng WhatsApp. 

Hai nàng dâu hoàng gia được cho là đã không nói chuyện riêng 6 tháng, và khoảng cách giữa họ hiện trở nên xa hơn bao giờ hết khi Meghan không dự tiệc sinh nhật tuổi 38 của Kate tại Điện Kensington hôm 9/1 mà quyết định bay về Canada. 

Cũng giống như các thành viên gia đình khác, Kate rất thất vọng về quyết định rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia của nhà Harry. Cô cũng trở nên giận dữ khi cặp vợ chồng đưa ra một tuyên bố vô cùng quan trọng như vậy mà không nói trước hay thông báo cho Nữ hoàng Elizabeth II hay người thân nào khác. Vợ chồng Kate biết chuyện chỉ 10 phút trước khi truyền thông, báo chí trong nước đồng loạt đưa tin.

Hoàng tử William và em trai bị đồn rạn nứt từ cuối năm 2018, khiến vợ chồng Harry quyết định rời khỏi Điện Kensington. Mối quan hệ chị em dâu giữa Kate và Meghan cũng được cho là không hòa thuận, khi xảy ra nhiều bất đồng, trong đó có tin đồn cả hai đã tranh cãi về chiếc váy mà Charlotte sẽ mặc trong đám cưới hoàng gia hồi tháng 5/2018, khiến Kate bật khóc

Tối 8/1, vợ chồng Hoàng tử Harry khiến hoàng gia cũng như người hâm mộ khắp thế giới sốc khi tuyên bố trên tài khoản Instagram chính thức, rằng họ sẽ rút khỏi vai trò thành viên cấp cao, đi về giữa Anh và Canada, đồng thời sẽ tự kiếm tiền để "độc lập về tài chính". 

Việc này đã gây ra một cuộc khủng hoảng ở hoàng gia, khiến Nữ hoàng phải ra lệnh tổ chức cuộc họp khẩn cấp vào ngày 13/1 với Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tại Sandringham, hạt Norfolk, nhằm đưa ra bước tiếp theo để giải quyết. Theo một số nguồn tin, Meghan dự kiến cũng dự cuộc họp này qua cuộc gọi bằng video từ biệt thự ở Vancouver, Canada, nơi cô đang ở cùng con trai Archie 8 tháng tuổi. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?