Thứ ba, 17/9/2019, 00:10 (GMT+7)

Meghan học hỏi Kate

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm đến chị dâu để học hỏi cách lấy lại lòng tin, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trong mắt người dân Anh. 

Meghan và chị dâu vui vẻ trò chuyện khi đi xem trận thi đấu thuộc giải Wimbledon hồi tháng 7/2018. Ảnh: PA. 

Meghan và chị dâu vui vẻ trò chuyện khi đi xem trận thi đấu thuộc giải Wimbledon hồi tháng 7/2018. Ảnh: PA

Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle tháng trước vấp phải nhiều chỉ trích khi cô và chồng có 4 lần sử dụng phi cơ riêng chỉ trong 11 ngày, trong khi cả hai đều bày tỏ lo lắng, thậm chí đưa ra những lời cảnh báo về vấn đề biến đổi khí hậu.

Một nguồn tin hoàng gia cho hay Meghan nhận thấy điều này đã có tác động xấu đến tiếng tăm của mình. 

"Meghan thừa nhận mình đã lạc đường và mất đi sự tự tin, sự yêu mến trong lòng công chúng. Cô ấy biết mình phải có hành động triệt để để lấy lại tình yêu, sự tin tưởng ở người dân, để họ đứng về phía cô giống như khi cô bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry", nguồn tin nói. 

Người này cũng khẳng định Meghan xem Kate như một nguồn cảm hứng. 

"Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton thể hiện mình là một bậc thầy trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp với công chúng kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William, và Meghan nhận ra mình có rất nhiều điều cần phải học hỏi từ chị dâu. 

Kate luôn duyên dáng, thanh lịch một cách hoàn hảo. Ngoài ra cô ấy có trực giác về cách người dân Anh  nghĩ và cảm nhận về mọi thứ ra sao, đây là điều mà Meghan đang cố gắng để nắm bắt. Meghan biết danh tiếng của mình đã bị vùi dập và cô ấy đã phạm phải sai lầm lớn, nhưng cô ấy tin chắc rằng cô ấy có thể lật ngược tình thế. Kể từ giờ, chúng ta sẽ thấy một nữ công tước xứ Sussex khác hẳn, khiêm tốn và chu đáo hơn, một người mà về cơ bản sẽ giống Kate hơn trước", nguồn tin khẳng định. 

Trong khi đó, nhà viết tiểu sử Duncan Larcombe cũng cho rằng Harry và Meghan nên rút ra bài học từ những "sai lầm". 

"Harry - Meghan đã phạm sai lầm và bị tấn công, chỉ trích vì những điều đó. Nhưng đã đến lúc phải ngăn những chuyện này lại và hy vọng họ sẽ rút ra bài học. Việc Meghan - Kate và William - Harry trở thành một thể thống nhất là chìa khóa cho sự thành công của chế độ quân chủ trong tương lai. Hiện Meghan đã hết thời gian nghỉ thai sản, cô ấy có thể từ từ quay trở lại các nhiệm vụ hoàng gia, và Kate có thể giúp đỡ cô ấy", Larcombe nhận định. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?