Meghan hẹn gặp quán quân X Factor 2010 trước khi yêu Harry

Cựu diễn viên Mỹ trao đổi các tin nhắn bí mật với Matt Cardle và đề nghị gặp mặt, ít tháng trước khi quen rồi yêu Harry. 

Thứ hai, 20/5/2019, 14:27 (GMT+7)
Meghan Markle và quán quân X Factor Matt Cardle chưa gặp trực tiếp, mới chỉ trò chuyện qua mạng. Ảnh: Sun. 

Meghan Markle và quán quân X Factor Matt Cardle chưa gặp trực tiếp, mới trò chuyện qua mạng. Ảnh: Sun

Meghan Markle và Matt Cardle, quán quân X Factor 2010 ở Anh, đã có thời gian quen biết trên mạng vào năm 2015. Meghan, khi đó vẫn đang làm diễn viên phim "Suits", đã dành nhiều lời khen ngợi đối với chàng ca sĩ điển trai thua cô một tuổi.  

Khi đó, Meghan đã ly hôn chồng cũ, đạo diễn Trevor Engelson, và đang ở Anh tìm kiếm một chàng trai. Cô khi đó cũng được cầu thủ Asley Cole, hiện 38 tuổi, tán tỉnh. 

"Matt chủ động theo dõi tài khoản mạng xã hội của Meghan đầu năm 2015 vì nghĩ cô ấy là một ngôi sao xinh đẹp của bộ phim truyền hình Suits (Tố tụng). Nhưng anh ấy đã rất bất ngờ khi Meghan cũng lập tức follow tài khoản của mình, thậm chí còn nhắn tin cho nam ca sĩ. Meghan nói rằng cô ấy rất hâm mộ anh. Matt không dám tin một ngôi sao Hollywood như Meghan lại biết mình, vì vậy anh rất hãnh diện. Hai người chat online với nhau trước khi Meghan chủ động đề nghị gặp mặt", một nguồn tin tiết lộ. 

Tuy nhiên, Matt Cardle lúc này đã có bạn gái. Anh biết việc tiếp tục trò chuyện với Meghan là không đúng nên chủ động làm ngơ. 

"Có vẻ như hai người tìm thấy sự kết nối nào đó nhưng thời điểm lại không thích hợp. Matt đã không trả lời tin nhắn cuối cùng của Meghan", nguồn tin nói thêm. 

Matt hiện vẫn yêu Amber Hernaman, 28 tuổi, và khẳng định chính Amber đã giúp anh tỉnh táo trở lại sau thời gian nghiện rượu bia, ma túy vì dư âm chiến thắng The X Factor. 

Phóng viên Katie Hind, người từng đi chơi đêm với Meghan, chia sẻ: "Meghan hỏi tôi về đàn ông Anh, và tiết lộ cô mới ly hôn chồng, hiện độc thân và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tôi hỏi Meghan về đàn ông Mỹ, nhưng cô ấy có vẻ không hứng thú với họ". 

Meghan giữ liên lạc với những người bạn làm việc trong ngành truyền thông ở Anh cho tới khi quen Hoàng tử Harry tháng 6/2016. 

Người đại diện của Matt Cardle và Nữ công tước xứ Sussex hiện từ chối đưa ra bình luận. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?