Thứ hai, 4/3/2019, 11:48 (GMT+7)

Meghan - Harry từng bí mật đến Mỹ thăm mẹ

Hàng xóm từng nhiều lần thấy Nữ công tước xứ Sussex đến ngôi nhà nhỏ của bà Doria trong khi Harry ít đến hơn.

Hôm 3/3, một hàng xóm giấu tên ở Los Angeles của bà Doria Ragland, mẹ đẻ của Meghan, tiết lộ với The Sun từng gặp cặp vợ chồng hoàng gia Anh tại đây.

Người hàng xóm cho biết: "Meghan là một người rất quyến luyến mẹ - mối quan hệ mẹ con đặc biệt của họ không hề bị ảnh hưởng vì chuyện cô ấy chuyển đến Anh. Meghan sẽ luôn quay về đây với Doria, đây sẽ luôn là nhà của cô ấy. Meghan đã ở lại đây một vài lần kể từ khi công khai với Hoàng tử Harry. Tôi thậm chí đã nhìn thấy Harry một lần nhưng đây không phải là chuyện tôi có thể nói thêm được nữa".

Harry - Meghan trong chuyến thăm Morocco hôm 24/2. Ảnh: WireImage.

Harry - Meghan trong chuyến thăm Morocco hôm 24/2. Ảnh: WireImage.

Hiện chưa rõ chuyến thăm Los Angeles của vợ chồng Meghan diễn ra chính xác khi nào nhưng báo chí Anh tin rằng một trong số đó là ngay trước thời điểm cả hai thực hiện chuyến công du hoàng gia ở 4 nước châu Đại dương hồi cuối tháng 10 năm ngoái.

Bà Doria đã mua ngôi nhà ở khu Windsor Hills năm 1994 với giá khoảng 240.000 USD. Ngôi nhà được rải sỏi xung quanh và gắn những tấm biển nhỏ bằng nhựa viết "những kẻ xâm phạm sẽ bị truy tố" để tránh sự dòm ngó của cánh săn ảnh.

"Doria có thể sống trong một biệt thự sang trọng trên ngọn đồi của Hollywood nếu bà ấy muốn. Nhưng bà ấy chọn ở lại trên con phố đã sống suốt 25 năm qua", nguồn tin thân cận với gia đình Meghan cho hay.

Bả Doria ở ngôi nhà tại Los Angeles, Mỹ, hồi tháng 10 khi có tin đồn Harry - Meghan tới đây. Ảnh: Backgrid.

Bả Doria ở ngôi nhà tại Los Angeles, Mỹ, hồi tháng 10 khi có tin đồn Harry - Meghan tới đây. Ảnh: Backgrid.

Bà Doria hiện là huấn luyện viên yoga và là thành viên duy nhất trong gia đình dự đám cưới Meghan tại lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Doria được cho đã sẵn sàng chuyển đến Anh để ở gần con gái. Bà đã hoàn thành khóa học chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao