Meghan - Harry thuê chuyên gia mạng xã hội để tăng độ nổi tiếng toàn cầu

Chuyên gia về mạng xã hội mà nhà Harry thuê sẽ bắt đầu công việc khi Meghan kết thúc thời gian nghỉ thai sản. 

Thứ bảy, 15/6/2019, 11:09 (GMT+7)
Vợ chồng Hoàng tử Harry bên cạnh con trai mới sinh Archie. Ảnh: AFP. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry bên con trai mới sinh Archie. Ảnh: AFP

Hoàng tử Harry và vợ người Mỹ Meghan Markle hiện trong giai đoạn sắp xếp và ổn định cuộc sống, văn phòng mới sau khi tách khỏi nhà William - Kate. Mới đây, cặp vợ chồng đã quyết định thuê một chuyên gia về mạng xã hội để khiến cho họ trở nên nổi tiếng toàn cầu. 

"Họ đã chỉ định một nhân viên mới trong đội ngũ của mình để quản lý các tài khoản mạng xã hội của họ", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ. "Người này sẽ bắt đầu làm việc đúng thời điểm Meghan quay lại với công việc sau thời gian nghỉ thai sản". 

Kể từ khi thành lập trang Instagram từ tháng 4, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex đã thu hút khoảng 8,5 triệu người theo dõi, chỉ ít hơn tài khoản nhà William - Kate, được lập từ năm 2015, khoảng 700.000 người.

Chỉ tháng trước, Harry và Meghan chia sẻ những bức ảnh chưa từng công bố về đám cưới của mình hồi tháng 5/2018 lên Instagram, đúng ngày Điện Kensington sử dụng trang web chia sẻ ảnh để chúc mừng thiết kế về khu vườn của Kate tại Chelsea Flower Show. 

Sự hứng thú của nhà Sussex với mạng xã hội khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi Harry trước đây từng tuyên bố mạng xã hội còn dễ gây nghiện hơn cả rượu bia và ma túy. Trong khi đó, Meghan đã tận dụng công cụ truyền thông này từ khi cô còn là diễn viên. 

Vợ chồng Harry đã thuê Sara Latham, cựu cố vấn của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, làm thư ký truyền thông và Julie Burley làm nhân viên cấp cao về truyền thông. 

Trước khi Meghan trở thành dâu hoàng gia, nhiều người đã cho rằng cô và Harry sẽ làm việc chặt chẽ, thân thiết với nhà William - Kate để trở thành "bộ tứ tuyệt vời" (Fab Four). Tuy nhiên hiện hai cặp đôi đã tách rời, nhà Harry chuyển tới Frogmore Cottage và có đội ngũ nhân viên riêng. 

Vợ chồng Harry cũng đã tách khỏi tổ chức từ thiện sáng lập cùng nhà anh trai. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?