Thứ năm, 10/5/2018, 10:27 (GMT+7)

Meghan được tạc tượng sáp tại bảo tàng Anh

Phiên bản tượng của Meghan diện váy xanh lá, giống chiếc cô mặc trong ngày công bố đính hôn, và được đặt cạnh tượng Hoàng tử Harry.

Tượng sáp của Meghan Markle được công bố
 
 
 

Tượng sáp của Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Harry, được công bố hôm 9/5 tại bảo tàng Madame Tussauds, London, 10 ngày trước khi cô chính thức trở thành cô dâu hoàng gia. 

Theo Reuters, phiên bản tượng của Meghan mặc chiếc váy màu xanh lá, giống chiếc cô đã diện trong ngày công bố tin đính hôn với Hoàng tử Harry. Ngoài ra, trên tay bức tượng là chiếc nhẫn kim cương đính hôn do chính hôn phu của cô thiết kế. 

Tượng của Meghan được đặt cạnh tượng sáp của Harry trong bảo tàng. Hoàng tử Harry được dựng tượng sáp vào năm 2014 nhân dịp sinh nhật 30 tuổi. Tuy nhiên, mới đây bức tượng đã được làm thêm bộ râu. 

Tượng sáp của Hoàng tử và hôn thê giống hệt người thật. Ảnh: AP. 

Tượng sáp của Hoàng tử Harry và hôn thê tại bảo tàng Madame Tussauds. Ảnh: AP. 

Người dân sẽ được chiêm ngưỡng tượng sáp của hai người một ngày trước khi đám cưới của họ diễn ra. Bảo tàng điêu khắc Madame Tussauds là một trong nhiều điểm thu hút du lịch nổi tiếng nhất của London, khi hàng trăm người xếp hàng dài để được chụp một tấm selfie với tượng sáp của những người nổi tiếng. 

Phía bảo tàng cho hay các du khách tên Meghan và Harry nếu đến tham quan vào đúng ngày cưới của cặp vợ chồng hoàng gia sẽ được vào cửa miễn phí. 

Hoàng tử Harry, cháu trai 33 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth II và là người thứ sáu trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh, sẽ kết hôn với nữ diễn viên Mỹ, Meghan Markle, tại lâu đài Windsor vào ngày 19/5. Đây là sự kiện đang được người dân Anh chờ đợi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?