Thứ tư, 24/4/2019, 11:48 (GMT+7)

Meghan dự định nghỉ sinh 3 tháng

Nữ công tước xứ Sussex muốn trở lại các nhiệm vụ hoàng gia càng sớm càng tốt sau khi sinh con đầu lòng. 

Vợ chồng Meghan khi tới thăm Canada House ở thủ đô London hôm 11/3. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan khi tới thăm Canada House ở thủ đô London hôm 11/3. Ảnh: PA.

Meghan Markle, người đang cận kề ngày sinh nở, nói với các trợ lý rằng cô muốn sớm quay lại công việc sau kỳ nghỉ thai sản. Nữ công tước xứ Sussex kết thúc các nhiệm vụ hoàng gia từ 6 tuần trước nhưng vẫn tiếp tục làm việc ở hậu trường với các tổ chức từ thiện. 

"Meghan đã nói rõ ràng rằng muốn trở lại với công việc sớm nhất có thể. Cô ấy là người có nhiều năng lượng, cực kỳ kiên định và muốn mình luôn được kiêm nhiệm, luôn sát sao với các tổ chức từ thiện. Meghan đã ghi tạm trong sổ nhật ký làm việc là sẽ nghỉ 3 tháng, nhưng rất có thể sẽ xuất hiện trước công chúng trong 6 tuần sau khi sinh con, nhiều khả năng là vào sự kiện diễu hành Trooping the Colour nhân sinh nhật Nữ hoàng tháng 6 này", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ. 

Cũng theo người này, 3 tháng là khoảng thời gian nghỉ sinh tiêu chuẩn của các bà mẹ Mỹ. Họ thường không nghỉ 6 đến 12 tháng như phụ nữ Anh. Vì thế, điều này là bình thường với Meghan. 

Hoàng tử Harry, 34 tuổi, cũng sẽ nghỉ một thời gian sau khi con đầu lòng chào đời, nhưng không rõ bao lâu. 

Chị dâu hoàng tử, Nữ công tước xứ Cambridge, nghỉ 6 tháng sau khi hạ sinh Hoàng tử Louis năm ngoái và 5 tháng khi sinh Charlotte hồi 2015. Tuy nhiên, năm 2013, Kate xuất hiện tại một sự kiện marathon ở phía bắc xứ Wales chỉ 5 tuần sau khi sinh con trai cả George. 

Bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, được cho đã tới Anh tuần trước để chuẩn bị chào đón cháu ngoại. Hôm 23/4, Meghan đăng tin nhắn lên tài khoản Instagram của hai vợ chồng để chúc mừng sinh nhật cháu trai Louis, trong đó viết: "Chúc mừng sinh nhật Louis. Chúng ta gửi đến con vô vàn tình yêu thương". 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao