Thứ tư, 19/12/2018, 10:59 (GMT+7)

Meghan đi sự kiện bất chấp lời khẩn cầu liên lạc của bố

Bỏ lại sau lưng lời cầu xin công khai của ông Thomas Markle, Meghan đã tới thăm viện dưỡng lão Brinsworth House ở London hôm 18/12.

Meghan rạng rỡ đi sự kiện bất chấp lời cầu khẩn liên lạc lại của bố
 
 
Gạt bỏ những tranh cãi xung quanh lời cầu khẩn công khai của bố, ông Thomas Markle, Meghan đã tới thăm viện dưỡng lão Brinsworth House ở phía tây nam London hôm 18/12.

Chỉ một ngày sau khi ông Thomas Markle công khai mong muốn Meghan nối lại liên lạc, Nữ công tước xứ Sussex đã có chuyến thăm viện dưỡng lão Brinsworth House ở phía tây nam London.

Bà bầu hoàng gia tỏ ra vô tư khi gặp gỡ, trò chuyện với những cựu nghệ sĩ của ngành giải trí - cư dân của viện dưỡng lão.

Bà bầu hoàng gia tỏ ra vô tư khi gặp gỡ, trò chuyện với những cựu nghệ sĩ của làng giải trí - cư dân của viện dưỡng lão.

Bà bầu hoàng gia tỏ ra vô tư khi gặp gỡ, trò chuyện với những cựu nghệ sĩ của ngành giải trí - cư dân của viện dưỡng lão.

Sự xuất hiện của Meghan đã được lên lịch từ trước và diễn ra chỉ một ngày sau khi bố của cô cầu xin con gái liên lạc lại với ông trước Giáng sinh trong cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình Good Morning Britain. Thomas kêu gọi Nữ hoàng can thiệp trực tiếp, ông nói: "Tôi bị coi như 'bóng ma'. Tôi không biết vì sao lại thế. Tôi yêu con gái tôi rất nhiều. Tôi ước con bé sẽ liên lạc, gửi cho tôi một tin nhắn hay bất cứ gì cũng được. Phải có một tín hiệu cho tôi chứ. Tôi là bố của cô ấy mà'.

Tuy nhiên, trái ngược với mong mỏi của Thomas, Meghan dường như không hề bận tâm. Cựu diễn viên Mỹ mặc chiếc váy của nhãn hiệu Brock Collection trị giá hơn 1.000 USD và áo khoác 750 USD của thương hiệu Canada Soia & Kyo, cười tươi khi nói chuyện với Mona Hammond - diễn viên đóng vai Blossom Jackson trong phim EastEnders - và ngôi sao thập niên 1970, Richard OSullivan.

Tuy nhiên, trái ngược với mong mỏi của ông Thomas, Meghan dường như không hề bận tâm. Cựu diễn viên Mỹ mặc chiếc váy của nhãn hiệu Brock Collection trị giá hơn 1.050 USD và áo khoác 630 USD của thương hiệu Canada Soia & Kyo, cười tươi khi nói chuyện với Mona Hammond - diễn viên đóng vai Blossom Jackson trong phim EastEnders - và ngôi sao thập niên 1970, Richard O'Sullivan.

Khi được một cựu diễn viên nói rằng ở đây tất cả mọi người đều là những người bạn tuyệt vời, Meghan trả lời rằng cô cũng hy vọng có thể tham gia câu lạc bộ này.

Khi được một cựu diễn viên nói rằng ở đây mọi người đều là những người bạn tuyệt vời, Meghan trả lời cô cũng hy vọng có thể tham gia câu lạc bộ này.

Ngoài ra, Meghan còn tới phòng ăn để nghe một nghệ sĩ già biểu diễn đàn piano.

Ngoài ra, Meghan còn tới phòng ăn để nghe một nghệ sĩ lớn tuổi biểu diễn đàn piano.

Sau cuộc họp ngắn, Meghan gặp bốn cư dân của viện dưỡng lão trong phòng ăn và cùng làm đồ trang trí Noel.

Sau cuộc họp ngắn, Meghan gặp bốn cư dân của viện dưỡng lão trong phòng ăn và cùng làm đồ trang trí Noel.

Cô mở tấm biển kỷ niệm chuyến thăm của mình tới viện dưỡng lão.

Cô mở tấm biển kỷ niệm chuyến thăm của mình tới viện dưỡng lão.

Tới khi ra về, trời chuyển lạnh hơn khiến Nữ công tước xứ Sussex phải choàng áo khoác che kín bụng bầu.

Khi ra về, trời chuyển lạnh hơn khiến Nữ công tước xứ Sussex phải choàng áo khoác che kín bụng bầu.

Trước Meghan, mẹ của Nữ hoàng Elizabeth cũng đã tới đây năm 1990 và Thái tử Charles tới năm 2002. Trong ảnh, Thái tử Charles trò chuyện với Jim Davidson và Lea Kristenson tại Brinsworth House.

Trước Meghan, mẹ của Nữ hoàng cũng tới đây năm 1990 và Thái tử Charles có mặt năm 2002. Trong ảnh, Thái tử Charles trò chuyện với Jim Davidson và Lea Kristenson tại Brinsworth House.

Brinsworth House là viện dưỡng lão được sở hữu và quản lý bởi tổ chức từ thiện hoàng gia Royal Variety, có sữ chứa 36 người và tất cả đều là những ngôi sao giải trí nghỉ hưu. Chuyến thăm của Meghan tới đây còn giúp cô tìm hiểu thêm về tổ chức từ thiện hoàng gia sau chuyến công du cùng Hoàng tử Harry vào tháng 10.

Brinsworth House là viện dưỡng lão được sở hữu và quản lý bởi tổ chức từ thiện hoàng gia Royal Variety, có sức chứa 36 người và tất cả đều là những ngôi sao giải trí nghỉ hưu. Chuyến thăm của Meghan tới đây còn giúp cô tìm hiểu thêm về tổ chức từ thiện hoàng gia sau chuyến công du cùng Hoàng tử Harry vào tháng 10.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?