Thứ hai, 11/3/2019, 15:20 (GMT+7)

Meghan 'dạy Harry kỹ năng diễn xuất trước đám đông'

Meghan muốn chồng tự tin hơn khi đứng trước đám đông nên hướng dẫn Harry các kỹ năng làm chủ sân khấu và cách thuyết trình. 

Hoàng tử Harry kéo vợ bầu lên sân khấu khi phát biểu trước 12.000 học sinh hôm 6/3. Ảnh: Jo Hale. 

Hoàng tử Harry kéo vợ bầu lên sân khấu khi phát biểu trước 12.000 học sinh hôm 6/3. Ảnh: Jo Hale. 

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Sunday Express rằng Hoàng tử Harry hiện tham gia lớp học thêm về diễn xuất do chính người vợ từng là cựu diễn viên của mình đứng lớp. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang hy vọng sẽ "tối đa hóa chất lượng ngôi sao của hai vợ chồng" bằng cách hỗ trợ Harry mỗi khi anh phải đứng trên sân khấu lớn. 

"Bạn chỉ cần nhìn Công tước xứ Sussex là sẽ nhận ra anh ấy trông thoải mái như thế nào khi đứng trên sân khấu, khác hẳn với vẻ xấu hổ và lo lắng trước đây. Hiện tại, anh ấy đã tự tin hơn nhiều, có thể làm chủ sân khấu và học thuộc hết từng dòng trong bài phát biểu của mình mà không cần phải dùng đến giấy nhớ", nguồn tin trên cho hay. 

Meghan làm cô dâu trong tập cuối bộ phim Suits của Mỹ. Ảnh: Publicity Picture. 

Meghan làm cô dâu trong tập cuối bộ phim "Suits" của Mỹ. Ảnh: Publicity Picture.

Sự tự tin của Hoàng tử Harry được thể hiện rõ trong sự kiện mới đây, khi anh có bài phát biểu tại nhà thi đấu Wembley Arena, London, kỷ niệm ngày WE DAY - sáng kiến toàn cầu khuyến khích giới trẻ thay đổi thế giới theo hướng tích cực.

Dù bài phát biểu bị giới chuyên gia đánh giá không thực tế, họ thừa nhận Meghan rõ ràng đã có ảnh hưởng lớn đến của chồng. 

"Các dấu hiệu cho thấy cô ấy đang có một sự ảnh hưởng căn bản đến hoàng tử Anh, nếu không bài phát biểu đã không vượt xa như vậy và nghe như thể là bài phát biểu trong bữa tối quyên tiền của giới Hollywood. Còn ai khác có thể khiến Harry nói như thế. Không một người bạn nào ở trường Eton của Harry có thể sử dụng những ngôn ngữ, cụm từ đó, họ thậm chí không nhận ra hoàng tử trong bài phát biểu này, bởi cách nói quá khác xa so với lúc anh ấy đang ở trong quân đội", Duncan Larcombe, biên tập tin hoàng gia của The Sun, nhận định. 

Không chỉ là người dạy cách diễn, cách thuyết trình cho chồng, Meghan thậm chí còn khiến Hoàng tử Harry thay đổi lối sống, bao gồm từ bỏ rượu bia, thuốc lá, tập ăn chay và tập thiền. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao