Thứ năm, 12/7/2018, 00:03 (GMT+7)

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên

Trong hai ngày ở Ireland, Nữ công tước xứ Sussex nhận được sự trợ giúp của những trợ lý xuất sắc.

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên
 
 
 

Chiều 10/7, vợ chồng Hoàng tử Harry đã đáp máy bay xuống sân bay Dublin, bắt đầu chuyến công du nước ngoài đầu tiên kéo dài 2 ngày kể từ sau khi chính thức kết hôn, theo Mirror.

Đoàn tùy tùng của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex lên tới 11 người, bao gồm thợ làm tóc nổi tiếng George Northwood, trợ lý riêng của Meghan - Amy Pickerill, thư ký riêng của Harry - Ed Lane Fox, cố vấn về các vấn đề nước ngoài - David Manning cùng một nhóm truyền thông.

Vợ chồng Meghan đi máy bay cùng các phụ tá đến Dublin. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan đi máy bay cùng các phụ tá đến Dublin. Ảnh: PA.

Các thành viên của đoàn phụ tá được nhìn thấy cùng xuống máy bay với vợ chồng Harry tại Dublin và dự kiến sẽ theo sát cặp vợ chồng để hỗ trợ họ trong từng sự kiện cả hai góp mặt tại Ireland.

Dưới đây là chân dung của 4 thành viên nổi bật nhất trong nhóm tùy tùng:

George Northwood

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên - 1

Northwood (39 tuổi) là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới với các khách hàng trung thành như Alexa Chung, Rosie Huntington-Whiteley. Ông cũng chính là người đã tạo kiểu tóc cho Meghan trong tiệc đám cưới buổi tối hồi tháng 5.

Northwood được cặp vợ chồng hoàng gia trả lương riêng để đi cùng Meghan trong hành trình hai ngày bận rộn tại Ireland. Ngay trong ngày đầu tiên, cựu nữ diễn viên Mỹ đã được nhà tạo mẫu tóc này biến hóa hai kiểu tóc khi vừa đến Dublin sau khi dự lễ kỷ niệm của lực lượng Không quân Hoàng gia RAF.

Amy Pickerill

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên - 2

Trợ lý 32 tuổi của Meghan từng làm việc cho Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge trong nhóm truyền thông. Chính Harry đã nẫng tay trên của Kate để đưa Amy về làm thư ký riêng cho Meghan.

Trong vài tháng qua, Amy đã đi cùng Nữ công tước xứ Sussex trong nhiều sự kiện hoàng gia, bao gồm cả chuyến đi đến hạt Cheshire cùng Nữ hoàng hồi tháng trước hay ra sân bay đón mẹ đẻ của Meghan tới dự lễ cưới.

Ed Lane Fox

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên - 3

Lane Fox là thư ký riêng của Harry từ năm 2013. Cựu sĩ quan quân đội này trước đây từng phục vụ ở Bosnia và Iraq. Anh lần đầu tiên gặp Harry vào năm 2006, trước khi xuất ngũ.

Lane Fox đóng vai trò quan trọng trong việc thông báo đính hôn của Harry và Meghan. Trước đó, Lane Fox cũng từng được trông thấy sắp xếp chỗ ngồi tại Invictus Game ở Toronto, Canada, trong lần xuất hiện công khai đầu tiên sau tin đồn yêu nhau của Harry và Meghan hồi tháng 9 năm ngoái.

David Manning

Meghan dẫn theo 11 phụ tá trong chuyến công du đầu tiên - 4

Ông Manning đi cùng cặp vợ chồng hoàng gia theo yêu cầu của chính phủ Anh. Nhà ngoại giao 68 tuổi này từng là đại sứ tại Mỹ từ năm 2003 đến 2007. Ông hiện là cố vấn cho cả vợ chồng Công tước xứ Cambridge lẫn vợ chồng Công tước xứ Sussex về các vấn đề nước ngoài.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?