Thứ ba, 16/10/2018, 11:03 (GMT+7)

Meghan cười khúc khích khi thăm vườn thú với chồng

Bà bầu Meghan không thể nín cười, nhiều lúc phải lấy tay che miệng, khi chồng trêu đùa một con koala ở vườn thú Sydney.

Meghan liên tục cười khúc khích khi đi thăm vườn thú với chồng
 
 

Vợ chồng Meghan thăm vườn thú ở Sydney sáng 16/10

Chào đón hai vợ chồngở cửa của Viện Khoa học và nghiên cứu nằm trong khu vực vườn thú Taronga là hai em bé với bó hoa trên tay.  Để cảm ơn,  Harry - Meghan ngồi hẳn xuống nhận hoa và trò chuyện với chúng.

Sau buổi gặp mặt Toàn quyền Australia, ngài Peter Cosgrove, sáng nay (16/10), vợ chồng Harry và Meghan di chuyển tới Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới. Chào đón hai vợ chồng ở cửa là hai em bé với bó hoa trên tay. Để cảm ơn, Harry - Meghan ngồi hẳn xuống nhận hoa và trò chuyện với chúng.

Khi đi tham quan vườn thú, Meghan thay lại đôi giày cao gót màu nude. Cô mặc thêm chiếc áo khoác ton sur ton với đôi giày vì trời chuyển gió lớn.

Khi đi tham quan vườn thú, Meghan diện đôi giày cao gót màu nude. Cô mặc thêm chiếc áo khoác ton sur ton với giày vì trời chuyển gió lớn.

Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 tháng qua, Meghan mặc lại trang phục sáng màu. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex thường diện đồ màu đen hoặc xanh navy sẫm cùng áo khoác tối màu để che đi bụng bầu.

Đây là lần đầu tiên sau hơn một tháng qua, Meghan mặc lại trang phục sáng màu. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex thường diện đồ màu đen hoặc xanh navy sẫm cùng áo khoác tối màu để che bụng bầu.

Vợ chồng Harry được các chuyên gia nhân giống dẫn đi thăm chuồng của koala - loài gấu túi nổi tiếng của Australia.

Vợ chồng Harry được các chuyên gia dẫn đi thăm chuồng của koala - loài gấu túi nổi tiếng của Australia.

Meghan dường như không hề ngại tiếp xúc với động vật hoang dã dù đang mang bầu.

Meghan dường như không hề ngại tiếp xúc với động vật hoang dã dù đang có thai.

Harry tỏ ra nhiệt tình và hứng thú với con gấu túi. Hoàng tử 35 tuổi gãi lưng, trêu đùa con vật.

Harry tỏ ra nhiệt tình và hứng thú với con gấu túi. Hoàng tử 34 tuổi gãi lưng, trêu đùa con vật.

Trong khi đó, Meghan đứng cười theo và phải lấy tay che miệng vì đôi lúc cười quá to.

Trong khi đó, Meghan đứng cười theo và lấy tay che miệng vì đôi lúc cười quá to.

Harry và Meghan sau đó đến phòng thí nghiệm để gặp gỡ các nhà khoa học bảo tồn đang nỗ lực làm giảm nạn buôn bán động vật hoang dã trái phép.

Harry và Meghan sau đó đến phòng thí nghiệm để gặp gỡ các nhà khoa học bảo tồn.

Meghan thử sờ vào lông của một con nhím trong phòng thí nghiệm. Hình ảnh này gợi cho người hâm mộ nhớ tới việc Meghan quỳ gối vỗ về một con chó bên lề đường trong chuyến thăm Sussex hồi đầu tháng này.

Nữ công tước thử sờ vào lông của một con nhím trong phòng thí nghiệm. Hình ảnh này gợi cho người hâm mộ nhớ tới việc Meghan quỳ gối vỗ về một con chó bên lề đường trong chuyến thăm Sussex hồi đầu tháng này.

Tuy Meghan luôn tỏ ra chủ động và bước những bước dài mạnh mẽ nhưng chồng cô vẫn không ngừng lo lắng. Hoàng tử Harry liên tục nắm tay vợ và nghiêng người về phía Meghan, biểu lộ sự quan tâm, che chở.

Kết thúc chuyến tham quan vườn thú, vợ chồng Meghan di chuyển ra bến tàu. Meghan luôn tỏ ra chủ động và bước những bước dài mạnh mẽ, trong khi chồng cô không ngừng lo lắng. Hoàng tử Harry liên tục nắm tay vợ và nghiêng người về phía Meghan, biểu lộ sự quan tâm, che chở.

Sau buổi gặp mặt với Tổng Toàn quyền Australia, ngài Peter Cosgrove sáng nay (16/10), vợ chồng Harry và Meghan lập tức di chuyển tới Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và nghiên cứu mới.

Để tiện đi lại, bà bầu Meghan thay một đôi giày đế bệt màu xanh navy.

Cặp vợ chồng hoàng gia Anh được hộ tống đi bằng thuyền. Để tiện di chuyển, bà bầu Meghan thay một đôi giày đế bệt màu xanh navy.

Cặp vợ chồng hoàng gia Anh được hộ tống đi bằng thuyền đến Nhà hát Opera Sydney.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao