Thứ sáu, 26/10/2018, 14:54 (GMT+7)

Meghan cười chảy nước mắt khi nghe trẻ em hát tặng

Nữ công tước xứ Sussex thích thú trước màn biểu diễn hài kịch về việc xua đuổi loài muỗi của các thiếu niên ở Tonga.

Meghan cười đến chảy nước mắt khi nghe trẻ em hát tặng
 
 

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sáng nay (26/10) tới thăm Tupou - trường trung học lâu đời nhất ở Thái Bình Dương nằm trong rừng nhiệt đới Tuloa, Tonga, trong ngày thứ 11 của chuyến công du 4 nước châu Đại Dương.

Nữ công tước xứ Sussex đưa tay lau nước mắt do cười quá nhiều khi xem hài kịch của các học sinh trường Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: WireImage.

Nữ công tước xứ Sussex đưa tay lau nước mắt do cười quá nhiều khi xem hài kịch của các học sinh trường Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: WireImage.

Cặp vợ chồng hoàng gia Anh được chào đớn bởi một màn trình diễn vui nhộn của các học sinh trong trường với những động tác có mục đích làm hoảng sợ bất kỳ con muỗi nào đang bay vo ve xung quanh.

Bà bầu Meghan mặc một chiếc váy xanh thắt đai ở eo của Veronica Beard, liên tục cười lớn vì thích thú trước dàn hợp xướng Tupou. Nữ công tước xứ Sussex cười nhiều đến nỗi chảy nước mắt. Đồng thời, cô còn không ngớt vỗ tay cổ vũ và khen ngợi các cậu bé của trường Tupou sau khi họ biểu diễn xong.

Bà bầu Meghan vỗ tay sau màn trình diễn của các học sinh trường Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: Reuters.

Bà bầu Meghan vỗ tay sau màn trình diễn của các học sinh trường Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: Reuters.

Chuyến thăm đến Tupou được cho là quyết định bất ngờ của Meghan do trước đó cô từng hủy lịch trình thăm một khu rừng ở Fiji cùng chồng hôm 24/10. Tuy nhiên, Meghan cũng chỉ dừng chân ở trường Tupou mà không tiếp tục đi sâu vào trong rừng Tuloa cùng Hoàng tử Harry sau đó vì lo ngại dịch bệnh Zika được gây ra từ loài muỗi, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bà bầu cùng thai nhi.

Vợ chồng Harry - Meghan sánh đôii tham dự sự kiện tại trường trung học Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Harry - Meghan sánh đôi tham dự sự kiện tại trường trung học Tupou ở Tonga sáng 26/10. Ảnh: Reuters.

Tuloa là một trong hai khu rừng nằm trong dự án The Canopy của Nữ hoàng nhằm bảo tồn rừng ở 53 quốc gia trong khối Thịnh vượng chung.

Sau khi kết thúc lịch trình ở Tonga, vợ chồng Harry - Meghan sẽ lên máy bay quay lại Sydney, Australia, chiều nay (theo giờ địa phương), trước khi về London, Anh, ngày 1/11 tới.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?