Thứ sáu, 27/3/2020, 12:37 (GMT+7)

Meghan công bố công việc hậu hoàng gia đầu tiên

Nữ công tước xứ Sussex xác nhận làm người dẫn truyện cho bộ phim mới nhất của Disney, ra mắt vào ngày 3/4.

Meghan công bố công việc hậu hoàng gia đầu tiên
 
 

Trailer phim "Elephant".

Công việc phi hoàng gia đầu tiên của Meghan - người dẫn truyện cho bộ phim Elephant (Voi), được Disney công bố hôm 26/3. Bộ phim này sẽ được công chiếu ngày 3/4, chỉ ba ngày sau khi Meghan và Hoàng tử Harry chính thức rời khỏi hoàng gia Anh.

Sự tham gia của Meghan trong vai trò người kể chuyện đánh dấu lần đầu trở lại nghiệp diễn của cô kể từ khi kết hôn với hoàng tử Anh. Trailer của bộ phim mới được công bố, tuy nhiên nó không bao gồm bất kỳ lời dẫn chuyện nào của Meghan.

Kênh Disneynature thông báo trên Twitter: "Elephant, một bộ phim gốc của Disneynature, được kể bởi Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, sẽ bắt đầu được phát trực tuyến vào ngày 3/4, chỉ trên #DisneyPlus".

Elephant kể về "hành trình 1.000 dặm phi thường trên khắp châu Phi của một gia đình voi trong cuộc phiêu lưu sẽ làm thay đổi cuộc đời của chúng". Đây là một trong hai bộ phim về đề tài tự nhiên được phát hành bởi Disney trong thời gian gần đây. Bộ còn lại có tên Dolphin (Cá heo), được tường thuật bởi Natalie Portman.

Poste phim Elephant của Disney, ghi tên người tường thuật là Meghan, Nữ công tước xứ Sussex.

Poste phim Elephant của Disney, ghi tên người tường thuật là Meghan, Nữ công tước xứ Sussex.

Disney mới ra mắt dịch vụ phát hành trực tuyến Disney + trong tuần này, với hàng trăm bộ phim và phim truyền hình thuộc sở hữu của hãng. Người xem được cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày để có thể xem Elephant và mất 6 bảng/tháng nếu muốn thuê bao.

Trước khi bắt đầu cuộc sống trong hoàng gia Anh, Meghan từng nổi tiếng với vai Rachel Zane trong "Suits" và nhiều người hâm mộ hy vọng cô sẽ quay lại nghiệp diễn sau khi rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia. Hồi tháng 7 năm ngoái, khi dự ra mắt phim The Lion King tại London, Hoàng tử Harry cũng bị bắt gặp tìm Giám đốc Walt Disney, Bob Iger, ngỏ lời "xin việc cho vợ".

Meghan trong thời gian còn trong hoàng gia Anh. Ảnh: UK Press.

Meghan khi còn trong hoàng gia Anh. Ảnh: UK Press.

Từ 1/4, cả hai sẽ chính thức bắt đầu cuộc sống mới bên ngoài ánh hào quang của hoàng gia. Họ đã thực hiện chuyến về Anh hồi đầu tháng 3 để dự một loạt sự kiện cuối cùng trước khi chính thức chia tay. Sau khi quay trở lại Canada với con trai, hiện nhà Sussex đã chuyển tới Mỹ để sống hẳn tại Los Angeles, trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada vì Covid-19. 

Nguồn tin nội bộ cho biết Meghan tin rằng ở Mỹ họ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn thay vì cân nhắc quay về Anh để giúp đỡ hoàng gia giữa thời điểm Thái tử Charles - bố của Hoàng tử Harry - được xác nhận nhiễm nCoV hôm 24/3.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả