Chủ nhật, 2/12/2018, 09:02 (GMT+7)

Meghan có thể sẽ 'sinh con thuận tự nhiên tại nhà mới ở Windsor'

Nữ Công tước xứ Sussex rất ủng hộ sinh con tại nhà và muốn đảm bảo rằng việc vượt cạn được tự nhiên nhất có thể. 

Meghan bế bụng bầu nắm chặt tay chồng khi cả hai đến thành phố Auckland, New Zealand, trong chuyến công tác hồi cuối tháng 10. Ảnh: Reuters. 

Meghan bế bụng bầu nắm chặt tay chồng khi cả hai đến thành phố Auckland, New Zealand, trong chuyến công tác hồi cuối tháng 10. Ảnh: Reuters

Trong khi cả mẹ chồng và chị dâu chồng đều vượt cạn tại khoa sản Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary ở London, Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle lại muốn đặt một chiếc bồn nước bằng nhựa tại nhà mới ở Frogmore House, thuộc Lâu đài Windsor, để có thể tự sinh con. Theo Express, Hoàng tử Harry được cho là rất ủng hộ mong muốn này của vợ. 

"Meghan rất ủng hộ việc sinh con tại nhà, mặc dù người hoàng gia Anh thường sinh con ở Lindo Wing. Meghan không muốn có một ca sinh nở kiểu "can thiệp bằng y tế", vì thế cô ấy muốn đặt một chiếc bồn lớn trong một môi trường thư giãn và thoải mái để tự lâm bồn. Hoàng tử Harry cũng thấy điều này khá lạ, và Meghan muốn đảm bảo rằng việc vượt cạn phải tự nhiên nhất có thể", một nguồn tin nói với Grazia

Cố Công nương Diana từng phá vỡ truyền thống sinh con tại nhà của hoàng gia Anh khi quyết định sinh cả Hoàng tử William và Harry tại Lindo Wing. Bản thân Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton cũng ba lần sinh các con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, tại chính khoa sản cao cấp này. 

Nếu những thông tin trên là đúng thì Meghan rất có thể sẽ tự sinh con tại Frogmore Cottage, nơi cặp vợ chồng hoàng gia đang lên kế hoạch chuyển tới vào đầu năm sau. Harry và Meghan được cho là đang lên kế hoạch tu sửa lại dinh thự này để có phòng cho em bé và một phòng cho mẹ vợ, bà Doria Ragland. 

Dinh thự Frogmore Cotttage nơi vợ chồng Harry - Meghan sắp chuyển tới ở. Ảnh: Express. 

Dinh thự Frogmore Cotttage nơi vợ chồng Harry - Meghan sắp chuyển tới ở. Ảnh: Express

"Bà Doria dự định sẽ ở bên cạnh vợ chồng con gái khi em bé chào đời, vì thế cặp vợ chồng đã có những kế hoạch để chuẩn bị sẵn chỗ ở cho bà tại nhà mới của họ. Bà Doria cũng muốn giúp đỡ Harry - Meghan trong việc chăm sóc, nuôi dạy em bé. Nhiều khả năng bà ấy cũng sẽ khuyến khích con gái sinh con thuận tự nhiên", một nguồn tin tiết lộ với Vanity Fair

Vợ chồng Hoàng tử Harry cuối tuần trước cho biết sẽ rời Điện Kensington và chuyển tới sống tại dinh thự Frogmore Cottage thuộc Frogmore House ở Lâu đài Windsor. Điện Kensington đã xác nhận điều này khi tuyên bố: "Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex sẽ chuyển đến Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor và đầu năm tới để chuẩn bị cho sự chào đời của con đầu lòng. Cặp vợ chồng sống tại Nottingham Cottage kể từ khi đính hôn hồi năm ngoái. Windsor là một nơi rất đặc biệt đối với Harry - Meghan và họ thấy rất vui khi nhà ở chính của mình sẽ nằm trong khuôn viên này". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao