Thứ hai, 3/12/2018, 00:02 (GMT+7)

Meghan 'có thể sẽ quay lại đóng phim'

Cựu đại diện và cũng là bạn của Meghan tin Nữ Công tước xứ Sussex sẽ quay lại Hollywood sau khi sinh nhiều con với Harry. 

Gina Nelthorpe-Cowne là người đại diện của Meghan trước khi cô đính hôn với Harry. Ảnh: Instagram. 

Gina Nelthorpe-Cowne là người đại diện của Meghan trước khi cô đính hôn với Harry. Ảnh: Instagram

Meghan Markle quyết định rời giới showbiz kể từ khi cô và Hoàng tử Harry công bố đính hôn vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, Gina Nelthorpe-Cowne, cựu đại diện của Meghan, chia sẻ cô hoàn toàn tin tưởng Nữ Công tước xứ Sussex cuối cùng sẽ quay lại Hollywood. 

"Tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ lại đóng một bộ phim. Tôi thực sự tin như thế", Gina nói. 

Là một người bạn tốt của Meghan, Gina được cho là ở bên cạnh cựu diễn viên Mỹ vào ngày cô quen hoàng tử nước Anh. Theo Gina, Meghan sẽ không để cuộc sống mới của mình ngăn cản cô thực hiện những mục đích trong cuộc sống. 

"Nếu Meghan muốn đóng phim lại, chắc chắn cô ấy sẽ thực hiện điều đó. Cô ấy là một phụ nữ quyết đoán, biết rõ bản thân muốn gì. Meghan là mẫu phụ nữ hiện đại, có ý chí và có khả năng lãnh đạo", Mail dẫn lời Gina khẳng định.

Meghan trong vai Rachel Zane trong phim Suits (Tố tụng). Ảnh: 2017 USA Network Media, LLC. 

Meghan trong vai Rachel Zane trong phim "Suits" (Tố tụng). Ảnh: 2017 USA Network Media, LLC

Cựu đại diện tiết lộ thêm Meghan sẽ chỉ theo đuổi "thứ gì đó thực sự nghiêm túc" và cô ấy sẽ chỉ đóng phim lại sau khi đã sinh con cho Harry. 

"Tôi biết rõ cô ấy muốn sinh nhiều con. Meghan sẽ là một bà mẹ đáng yêu, cô ấy biết cách dạy dỗ, nuôi dưỡng trẻ và đó có thể là lý do khiến Harry phải lòng". 

Cựu diễn viên Mỹ cũng được cho là có thể sẽ sinh con tại nhà, do bản thân cô rất ủng hộ việc sinh nở thuận tự nhiên. Meghan muốn đặt một cái bồn nhựa lớn vào trong một môi trường thư giãn để tự mình vượt cạn. Vì thế, không loại trừ khả năng em bé hoàng gia sẽ chào đời tại Frogmore Cottage, nơi vợ chồng Công tước xứ Sussex đang chuẩn bị dọn tới sống, vào mùa xuân tới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao