Chủ nhật, 9/6/2019, 00:05 (GMT+7)

Meghan có thể rời Anh vì 'không thích phải sống dưới bóng nhà Kate'

Nữ Công tước xứ Sussex được cho là đang lên kế hoạch chuyển cả nhà đến Mỹ để thoát khỏi cái bóng của vợ chồng Hoàng tử William. 

Mối quan hệ của vợ chồng William - Kate với nhà Harry - Meghan trở nên xấu đi từ sau đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái. Ảnh: Express.

Mối quan hệ của vợ chồng William - Kate với nhà Harry - Meghan trở nên xấu đi từ sau đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái. Ảnh: Express.

Theo nhà bình luận Rob Shuter, các nguồn tin hoàng gia đều tin rằng Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle hiện không "hài lòng khi phải đứng vị trí thứ hai", sau anh trai và chị dâu chồng. 

Chia sẻ trên chương trình iHeart Radio, ông Shuter nói: "Meghan Markle sẽ rời nước Anh cùng với Hoàng tử Harry và con trai. Cô ấy từ chối chuyển đến châu Phi, cô ấy muốn đến Mỹ. Các nguồn tin đều nói với tôi rằng trong hoàng gia, mọi người đang xôn xao bàn tán rằng vợ chồng Harry sẽ đến sống ở châu Phi, nhưng điều đó sẽ không xảy ra bởi Meghan sẽ cùng chồng con về Mỹ, về bên gia đình mình. Mục tiêu của họ là rời xa William và Kate". 

Nhà bình luận cũng nhận định Meghan biết nếu tiếp tục ở Anh, cô ấy sẽ luôn phải sống dưới cái bóng của nhà William - Kate.

"Meghan không phải tuýp phụ nữ thấy vui và hài lòng khi đứng ở vị trí thứ hai", Shuter khẳng định. Một số nguồn tin nội bộ hoàng gia hồi tháng 4 cho hay Công tước và nữ Công tước xứ Sussex dự định chuyển đến một đất nước thuộc nhóm Commonwealth ở châu Phi sau khi con trai đầu lòng chào đời. Tuy nhiên, các nguồn tin của của Shuter khẳng định Meghan đã lên kế hoạch đến Mỹ sau khi nhìn thấy sự tò mò của mọi người đối với bữa tiệc chúc mừng cô sắp sinh, được tổ chức ở New York hồi tháng 2.

"Sau bữa tiệc mừng con sắp sinh ở Mỹ, Meghan biết cô ấy và Harry có thể đến Mỹ sống, và nếu làm được điều đó, họ sẽ trở thành vua và hoàng hậu của Mỹ", ông Shuter nói. 

Meghan và chị dâu Kate bị đồn có bất hòa kể từ khi cựu diễn viên kết hôn với Harry từ tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, các chuyên gia hoàng gia thì khẳng định không phải hai nữ công tước mà chính chồng họ, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, mới có xích mích, bất đồng. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao