Thứ tư, 17/10/2018, 00:03 (GMT+7)

Meghan: 'Chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ bỉm sữa'

Cặp vợ chồng hoàng gia Anh nóng lòng mong có con đến mức không ngại lời nhắc nhở cần thật nhiều 'năng lượng' từ phụ huynh khác.

Meghan: 'Chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ bỉm sữa'
 
 

Meghan trò chuyện với khách khứa ở tiệc trà chiều tại dinh thự Admiralty House

Tại buổi trà chiều ở dinh thự Admiralty House, bên bờ sông Sydney ngày 16/10, vợ chồng Harry - Meghan có cuộc gặp với những người nổi tiếng Australia. Chủ đề chính của bữa tiệc hầu như xoay quanh chuyện Meghan mang bầu sau khi điện Kensington chính thức xác nhận hôm 15/10.

Meghan diện váy màu xanh của Brandon Maxwell trị giá 2.555 USD ở buổi gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng của Australia ở dinh thự Almiralty House chiều 16/10. Ảnh: AP.

Meghan diện váy màu xanh của Brandon Maxwell giá 2.555 USD ở buổi gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng của Australia tại dinh thự Admiralty House chiều 16/10. Ảnh: AP.

Sau ba sự kiện liên tiếp trước đó gồm gặp mặt Toàn quyền Australia, thăm vườn thú Tarogan, bắt tay người hâm mộ ở Nhà hát Opera Sydeny, Nữ công tước xứ Sussex vẫn giữ được vẻ mặt tươi tắn. Cô đã thay bộ váy bó màu trắng của nhà thiết kế người Australia Karen Gee mặc buổi sáng bằng chiếc váy xanh trong bộ sưu tập xuân 2019 của Brandon Maxwell có giá hơn 2.500 USD.

Nữ công tước xứ Sussex liên tục tiếp chuyện các vị khách, trong đó có nhiều người đã trở thành bố mẹ bao gồm nhà toán học kiêm ngôi sao truyền hình Eddie Woo (33 tuổi), ca sĩ Missy Higgins.

Meghan trò chuyện với Nữ ca sĩ Missy Higgins - người đang bế con gái 9 tuần tuổi ngủ ngon lành - tại tiệc trà chiều ở dinh thự Almiralty House. Ảnh: AP.

Meghan trò chuyện với Nữ ca sĩ Missy Higgins - người đang bế con gái 9 tuần tuổi ngủ ngon lành - tại tiệc trà chiều ở dinh thự Admiralty House. Ảnh: AP.

Khi Eddie nói rằng anh có ba con - 5, 7 và 10 tuổi - đòi hỏi phải mất "rất nhiều năng lượng" cho chúng, Meghan tươi cười đáp: "Chúng tôi đã sẵn sàng! Chúng tôi rất vui khi được tham gia câu lạc bộ bỉm sữa". 

Ngoài ra, Meghan cũng dành ánh mắt âu yếm cùng những lời khen ngợi về đứa con 9 tuần tuổi có tên Lunar của nữ ca sĩ Missy Higgins.

Công tước xứ Sussex chia sẻ tin vui với quan khách tại tiệc trà ở dinh thự Almiralty House chiều 16/10. Ảnh: AP.

Công tước xứ Sussex chia sẻ tin vui với quan khách tại tiệc trà ở dinh thự Admiralty House chiều 16/10. Ảnh: AP.

Tại tiệc trà chiều, Công tước xứ Sussex cũng có bài phát biểu ngắn, chia sẻ tin vui của vợ chồng mình nhưng từ chối tiết lộ giới tính của đứa trẻ. 

Ông bố tương lai nói: "Cảm ơn sự chào đón nồng hậu của các bạn, khiến tôi có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người ở tất cả tầng lớp xã hội của Australia. Và chúng tôi thực sự không thể nghĩ ra một nơi nào tốt hơn để công bố về đứa con sắp chào đời như ở đây. Đó có thể là một bé trai hoặc một bé gái".

Hoàng tử Harry chia sẻ chuyện vợ mang bầu nhưng từ chối tiết lộ giới tính
 
 

Harry phát biểu tại tiệc trà chiều ở dinh thự Admiralty House, bên bờ sông Sydney

Cặp vợ chồng hoàng gia còn 15 ngày nữa trong chuyến công du vượt biển đầu tiên đến 4 nước châu Đại Dương sau khi kết hôn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?