Thứ hai, 6/8/2018, 10:43 (GMT+7)

Meghan chuẩn bị đến Mỹ hòa giải với bố

Nữ công tước xứ Sussex dự định một mình về Mỹ hàn gắn rạn nứt với ông Thomas Markle vào cuối tháng này. 

Ông Thomas Markle trả lời phỏng vấn trên chương trình Good Morning Britain hồi tháng 6. Ảnh: Reuters. 

Ông Thomas Markle trả lời phỏng vấn trong chương trình 'Good Morning Britain' hồi tháng 6. Ảnh: Reuters

Một nguồn tin tiết lộ ông Thomas Markle, người không đến Anh tham dự đám cưới con gái Meghan và gặp gỡ các thành viên hoàng gia hồi tháng 5 vừa qua, được cho là đang "để trống hai cuộc hẹn vào cuối tháng này" để gặp mặt con gái. 

Một vài người bạn của Nữ công tước xứ Sussex tin rằng đây có thể là động thái đầu tiên để chấm dứt sự rạn nứt trong gia đình kể từ sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry, theo Mirror

"Khả năng hàn gắn đã được bàn tới và Meghan dự định sẽ làm việc này trong chuyến công tác tới Mỹ. Ông Thomas nhiều khả năng sẽ bay từ nhà ở Mexico tới Los Angles gặp con gái. Địa điểm và thời gian cụ thể sẽ được giữ bí mật tuyệt đối vì lợi ích đôi bên. Đây là một khoảng thời gian nhạy cảm của bố con Nữ công tước, nhưng mục đích của cuộc gặp dường như là để làm hòa", nguồn tin tiết lộ. 

Hoàng tử Harry, Samatha và Thomas Markle Jr. (chị gái và anh trai cùng cha khác mẹ của Meghan) sẽ không có mặt trong cuộc gặp này. 

Meghan sánh vai chồng trong đám cưới bạn thân của anh hôm 4/8. Ảnh: Rex. 

Meghan dự đám cưới bạn thân của chồng hôm 4/8. Ảnh: Rex

Meghan và ông Thomas, cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood, đã khá xa cách từ đầu năm nay và được cho là chỉ gửi tin nhắn qua lại kể từ sau đám cưới với hoàng tử Anh hôm 19/5. Mối quan hệ của họ trở nên xấu hơn khi ông Thomas bị phát hiện dàn dựng và bán ảnh mình cho paparazzi với giá 100.000 USD một tuần trước khi hôn lễ diễn ra ở Lâu đài Windsor. 

Chỉ ít ngày sau, vị cựu đạo diễn 74 tuổi tuyên bố không thể đến Anh dự đám cưới vì lý do sức khỏe. Thái tử Charles đã thay ông dẫn Meghan vào lễ đường. 

Tháng 6, ông Thomas có cuộc phỏng vấn gây tranh cãi trên chương trình Good Morning Britain của ITV, tiết lộ những chi tiết về cuộc điện thoại giữa mình với con rể, Hoàng tử Harry. 

Tuần trước, bố của Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục khiến cô xấu hổ khi khẳng định rằng ông không thể chúc mừng sinh nhật con gái vì cô đã đổi số điện thoại và cắt đứt liên lạc. Thomas thậm chí còn cho rằng cố Công nương Diana sẽ cảm thấy "ghê tởm" với cái cách mà ông bị hoàng gia đối xử. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?