Thứ sáu, 7/8/2020, 11:35 (GMT+7)

Meghan 'chưa bao giờ xem xét' sinh con ở bệnh viện giống Kate

Các tác giả cuốn 'Finding Freedom' cho biết Nữ công tước xứ Sussex chưa bao giờ lên kế hoạch sinh con theo ý muốn của hoàng gia.

Meghan chưa bao giờ xem xét sinh con ở bệnh viện giống Kate

Hoàng tử Harry và Meghan Markle ra mắt con trai Archie với báo chí thế giới hôm 8/5/2019 tại lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Sussex sinh con đầu lòng Archie tại Bệnh viện Portland, London, vào ngày 6/5/2019. Trong khi đó, theo truyền thống hoàng gia - giống Công nương Diana, Nữ công tước xứ Cambridge sinh cả ba con ở khoa sản Lindo Wing của Bệnh viện St Mary, Paddington, London.

Viết trong Finding Freedom, các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand tuyên bố Meghan "chưa bao giờ cân nhắc" việc sinh con tại Bệnh viện St Mary. Họ cho rằng Nữ công tước xứ Sussex có kế hoạch sinh con "kín đáo hơn".

Vào mỗi dịp các con của Kate và William chào đời, bên ngoài Lindo Wing luôn có một đám đông người hâm mộ cũng như cánh báo chí túc trực chờ đợi để được nhìn thấy em bé hoàng gia. Tuy nhiên, Meghan và Harry lại chọn không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về Archie ngay sau khi sinh.

Nhà Sussex cho ra mắt con trai họ hai ngày sau sinh, trước sự chứng kiến của một số ít nhiếp ảnh gia và phóng viên của Hiệp hội báo chí. Khi đó, Meghan phát biểu rằng việc được làm mẹ là "khá kỳ diệu" và "tuyệt vời". Cô cũng nói thêm rằng mình thực sự hạnh phúc vì đã có được "hai chàng trai tuyệt nhất thế giới".

Meghan chưa bao giờ xem xét sinh con ở bệnh viện giống Kate - 2

Hoàng tử William và Kate ra mắt con trai đầu lòng George ở Lindo Wing, Bệnh viện St. Mary, vào tháng 7/2013. Ảnh: UK Press.

Cuốn Finding Freedom dự kiến phát hành bản cứng hôm 11/8 và đang là sách bán chạy nhất trên Amazon Anh. Một trong số các chủ đề gây tranh cãi đang được thảo luận về cuốn sách là mối quan hệ giữa Kate và Meghan. Hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand cho rằng hai chị em dâu này chưa bao giờ là bạn bè. Họ tuyên bố Kate hầu như không làm gì để thu hẹp khoảng cách giữa William và Harry, đồng thời không bao giờ gần gũi với Meghan.

Các tác giả khẳng định Meghan và Kate không dành nhiều thời gian cho nhau trước khi Harry kết hôn, cũng như sau đó không có thêm bước tiến nào. Trong khi đó, Meghan hy vọng Kate sẽ tiếp cận mình nhưng rồi lại phải thất vọng vì Nữ công tước xứ Cambridge không quan tâm, hỏi han.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả