Thứ năm, 13/9/2018, 14:13 (GMT+7)

Meghan cắt quan hệ với nhiều bạn sau khi cưới Harry

Nữ công tước xứ Sussex đang thu hẹp hội bạn thân, dừng liên lạc với nhiều người vì không biết có thể tin tưởng được ai.

Theo nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ trên People, gần đây Meghan gặp khó khăn trong việc quyết định ai là người có thể đặt niềm tin.

Kể từ sau khi Nữ công tước 37 tuổi nói lời thề nguyện với Hoàng tử Harry trong lễ cưới tại nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hồi tháng 5, những mối quan hệ cô có trước đó giảm đi đáng kể. Thậm chí, theo nguồn tin, Meghan đã mất liên lạc với một số bạn thân.

Meghan và bạn thân kiêm stylish Jessica Mulroney dự sự kiện ở Mỹ trước khi kết hôn với Hoàng tử nước Anh. Ảnh: WireImage.

Meghan dự sự kiện ở Mỹ cùng bạn thân kiêm stylist Jessica Mulroney trước khi kết hôn với Hoàng tử nước Anh. Ảnh: WireImage.

Hiện Meghan chỉ còn liên hệ với một số ít người mà cô chắc chắn họ đáng tin cậy. Những người bạn này gồm chuyên gia trang điểm Daniel Martin, stylist Jessica Mulroney - người mà Meghan bí mật bay từ London, Anh, tới Toronto, Canada, để thăm hồi tháng 8.

"Hãy xem tất cả thành viên hoàng gia cao cấp, họ vô cùng cẩn trọng về những người bạn của mình. Họ cũng phải kết thúc mối quan hệ với rất nhiều người quen biết", Vanity Fair trích lời quan sát viên hoàng gia, Patricia Treble, cho biết.

Một quan sát viên khác, Emily Nash, cho rằng sau đám cưới, Meghan "đã quen với cuộc sống kín đáo hơn nhưng cô ấy vẫn sẽ trò chuyện với những người bạn đáng tin nhất như trước đây".

Meghan (váy đen), năm 15 tuổi, đi du lịch Anh với bạn thân Priddy và chụp ảnh kỷ niệm trước Điện Buckingham. Ảnh: Splash News.

Meghan (váy đen), năm 15 tuổi, đi du lịch Anh với bạn thân Priddy và chụp ảnh kỷ niệm trước Điện Buckingham. Ảnh: Splash News.

Nữ công tước xứ Sussex cũng công khai xa lánh nhiều người thân. Bố của Meghan, ông Thomas Markel, liên tục lên báo chỉ trích con gái và con rể. Chị gái cùng cha khác mẹ Samantha buông nhiều lời thóa mạ, xúc phạm Meghan khi trả lời phỏng vấn của các tờ lá cải.

Ngoài ra, Nữ công tước xứ Sussex cũng "nghỉ chơi" với Ninaki Priddy, một trong những người bạn từ thời thơ ấu, người từng làm phù dâu cho cô tại đám cưới với người chồng đầu tiên - nhà sản xuất phim Trevor Engelson.

Meghan nghỉ chơi với nhiều bạn bè sau khi kết hôn với Harry - 2

Hoàng tử Harry và Meghan ngồi xe ngựa sau hôn lễ ở nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5. Ảnh: UK Press.

Tháng 12 năm ngoái, sau khi Meghan công bố đính hôn với Hoàng tử Harry, Priddy đã trả lời phỏng vấn của nhiều tờ báo và cho rằng: "Tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ là Meghan là người rất tính toán - theo cách cô ấy xử lý mọi chuyện và các mối quan hệ. Khi Meghan quyết định bạn không phải là một phần trong cuộc đời cô ấy, nàng có thể sẽ rất lạnh lùng. Và cô ấy sẽ luôn tắt máy. Không có gì để thương lượng. Cô ấy đã đưa ra quyết định của mình, chẳng gì có thể thay đổi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?