Thứ hai, 16/9/2019, 14:37 (GMT+7)

Meghan ca ngợi Harry là 'người bố tuyệt vời nhất'

Nhân sinh nhật lần thứ 35 của Hoàng tử Harry, Meghan đăng bức ảnh chưa từng công bố trong lễ rửa tội con trai Archie và gọi chồng là 'người bố tuyệt vời nhất'.

Meghan ca ngợi Harry là người bố tuyệt vời nhất với con trai

Ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử Harry do trang @RoyalSussex đăng tải. Ảnh: Instagram.

Hôm 15/9, tài khoản Instagram của nhà Sussex chia sẻ một bức ảnh ghép chân dung Hoàng tử Harry nhân dịp anh bước sang tuổi 35. Bức ảnh gồm ảnh của hoàng tử hồi bé với Công nương Diana và ảnh đen trắng chụp cùng vợ con nhân lễ rửa tội của Archie hồi tháng 7. 

Bài đăng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải kèm nội dung: "Chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex". Bên dưới bài đăng trích lời chúc của Nữ công tước xứ Sussex dành cho chồng. Cựu diễn viên Mỹ gọi Harry là "nguồn cảm hứng" của cô và ca ngợi anh là "người bố tuyệt vời nhất" đối với cậu con trai 4 tháng tuổi Archie.

Meghan ca ngợi Harry là người bố tuyệt vời nhất với con trai - 1

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử Harry dự chung sự kiện hồi tháng 5. Ảnh: Instagram.

Ngoài ra, tài khoản Instagram của vợ chồng William - Kate cũng đăng "chúc mừng sinh nhật Công tước xứ Sussex", kèm bức ảnh hai anh em hoàng tử cười với nhau. Động thái này của nhà Cambridge được cho là giúp làm dịu bớt tin đồn căng thẳng giữa William và Harry.

Còn tài khoản Instagram của Nữ hoàng đăng một bức hình chụp bà cùng Hoàng tử Harry trong năm nay. Tài khoản của Thái tử Charles kỷ niệm sinh nhật của Harry bằng ảnh ông chụp với con trai kèm lời chúc trang trọng.

Meghan ca ngợi Harry là người bố tuyệt vời nhất với con trai - 2

Công nương Diana bế con trai Harry ra mắt báo chí thế giới sau khi sinh ở cổng Lindo, Bệnh viện St. Mary, London, hồi tháng 9/1984. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry là con trai út của Hoàng tử và Công nương xứ Wales, chào đời lúc 4h20 ngày 15/9/1984, nặng 3,1 kg, tại khoa sản tư nhân Lindo của Bệnh viện St Mary, London. Tên đầy đủ của Harry là Hoàng tử Henry Charles Albert David của xứ Wales.

Harry tốt nghiệp trường Eton năm 2003, gia nhập Học viện quân sự hoàng gia Sandhurst năm 2005, trở thành sĩ quan quân đội năm 2006. Năm 2008, Harry bí mật phục vụ trên chiến trường Afghanistan hơn 2 tháng. 

Meghan ca ngợi Harry là người bố tuyệt vời nhất với con trai - 3

Đám cưới của Harry và Meghan Markle hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.

Cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth II gặp diễn viên Mỹ Meghan Markle năm 2016 rồi nhanh chóng phát triển mối quan hệ và tổ chức đám cưới hồi tháng 5/2018. Một năm sau, cả hai đón con trai đầu lòng - Archie Harrison Mountbatten-Windsor và hiện sống tại dinh thự Fogmore Cottage.

Tùng Anh (Theo Hello)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?