Meghan bị soi 'không biết cách bế con'

Nữ công tước xứ Sussex bị fan chỉ trích trông như sắp làm rơi Archie khi đưa con đi chơi lần đầu.

Thứ năm, 11/7/2019, 09:15 (GMT+7)
Meghan bị soi 'không biết cách bế con'
 
 

Hôm 10/7, Meghan bế con trai đầu lòng Archie Mountbatten-Windsor tới xem Hoàng tử Harry và Hoàng tử William đối đầu trong trận đấu polo cho Ngày hội từ thiện King Power Royal, tại câu lạc bộ Billingbear Polo ở Wokingham, Surrey.

Meghan nở nụ cười rạng rỡ khi bế Archie và đôi lúc đưa mặt con lại gần để âu yếm, trò chuyện. Sau trận đấu, Hoàng tử Harry cũng đến bên vợ và dành cho con trai một cái vỗ nhẹ nhưng cẩn thận không đứng quá gần vì cơ thể vẫn còn nhiều mồ hôi và bụi bẩn.

Hoàng tử Harry vỗ về con trai Archie sau trận đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Rex.

Hoàng tử Harry vỗ về con trai Archie sau trận đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Rex.

Sau khi nhiều trang đăng tải hình ảnh mẹ con Nữ công tước xứ Sussex, hàng nghìn người vào Instagram để chỉ trích cách Meghan bế Archie.

"Meghan trông giống như sắp làm rơi thằng bé đến nơi", một người dùng mạng viết. "Meghan không cả biết cách bế con mình! Thật xấu hổ", một người khác bình luận. "Nhìn cái cách Archie bé bỏng đang được ẵm bồng kìa. Thật đáng sợ", một người khác nói thêm.

Kate và Hoàng tử Louis xem trận polo cạnh mẹ con Meghan. Ảnh: Max Mumby.

Kate và Hoàng tử Louis xem trận polo cạnh mẹ con Meghan. Ảnh: Max Mumby.

Tuy nhiên, trước làn sóng giận dữ đối với Meghan, vẫn có nhiều người bênh vực Nữ công tước xứ Sussex. Một người tự nhận không phải là fan của Meghan, nói: "Tôi thực sự không thích Meghan nhưng bạn không thể mắng nhiếc vì cô ấy không phải là người bế em bé chuyên nghiệp. Cô ấy vừa mới làm mẹ và chúng ta chẳng phải đều từng bế trẻ sơ sinh một cách vụng về đấy sao. Cô ấy có thể sẽ tự nhiên hơn ở nhà nhưng ở đây, Meghan có lẽ đang cố gắng che chắn con khỏi ống kính và sự phán xét".

"Có những bà mẹ đã không biết cách bế con suốt nhiều tháng. Hoàng gia thì cũng là con người, họ cũng vậy thôi", một người khác chia sẻ.

Kate một mình chăm ba con khi đi xem chồng thi đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Max Mumby.

Kate một mình chăm ba con khi đi xem chồng thi đấu polo hôm 10/7. Ảnh: Max Mumby.

Trận polo hôm qua là lần đầu tiên hai gia đình Cambridge và Sussex hội tụ đông đủ kể từ sau khi Archie chào đời. Nó cũng đánh dấu sự xuất hiện chung hiếm hoi của Meghan và Kate ngoài các sự kiện chính thức có mặt các thành viên hoàng tộc.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?