Meghan bị Nữ hoàng khiển trách vì mắng nhân viên

Nữ hoàng nhắc Meghan 'trong gia đình này, chúng ta không nói chuyện theo kiểu đó' khi thấy cô mắng nhân viên về món ăn trong đám cưới.

Chủ nhật, 5/5/2019, 00:03 (GMT+7)
Meghan và Nữ hoàng vui vẻ trò chuyện trong chuyến thăm hạt Cheshire, miền Bắc nước Anh

Meghan và Nữ hoàng vui vẻ trò chuyện trong chuyến thăm hạt Cheshire, miền Bắc nước Anh. Ảnh: PA.

Trước đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle đã tới Lâu đài Windsor để kiểm tra một số món ăn sẽ được phục vụ ở tiệc cưới. Theo tác giả hoàng gia Katie Nicholl, Meghan đã kiên quyết yêu cầu chuẩn bị "một món ăn thực dưỡng" cho một số người bạn Hollywood của cô, bởi họ đang tuân thủ chế độ ăn kiêng này. 

"Meghan đã rất tức giận khi cô nếm món ăn và thấy có vị trứng trong đó, dù nhân viên hoàng gia khẳng định không cho trứng vào. Cô ấy đã nói 'Không, tôi có thể nếm thấy vị trứng trong đĩa này'. Lúc đó, Nữ hoàng đột nhiên bước vào, bà dẫn cô sang một bên, và nghiêm khắc nói 'Meghan, trong gia đình này, chúng ta không nói chuyện với nhân viên theo kiểu đó'", Nicholl cho biết. 

Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Sussex thường trông khá vui vẻ tại các sự kiện nhưng thực chất họ từng vài lần xảy ra bất đồng. Hồi tháng 11 năm ngoái, nhiều tờ báo đưa tin Nữ hoàng "từng ý kiến" với cháu trai Harry về "sự lựa chọn khó tính về vương miện đội đầu của cô dâu Meghan ở đám cưới hoàng gia". 

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã muốn đội vương miện gắn lục bảo nhưng bị Nữ hoàng từ chối bởi những viên đá này có xuất xứ từ Nga. Cuối cùng, cựu diễn viên Mỹ phải dùng chiếc gắn kim cương từng thuộc về Hoàng hậu Mary.

Nữ hoàng lúc đó đã nói với Harry: "Meghan phải đội chiếc vương miện do chính ta đưa". 

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong đám cưới hoàng gia vào tháng 5/2018. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong đám cưới hoàng gia tháng 5/2018. Ảnh: Reuters

Hoàng tử Harry và vợ người Mỹ đang nóng lòng chờ đợi con đầu lòng chào đời. Tác giả Nicholl cho rằng vợ chồng Harry "sẽ làm những điều khác biệt" với truyền thống hoàng gia trong việc chăm sóc con cái. 

"Tôi nghĩ rất có thể vú em sẽ là người Mỹ. Tôi cũng nghe tin không chỉ Meghan mà cả Hoàng tử Harry cũng muốn có cách tiếp cận thoải mái hơn trong vai trò làm cha mẹ", tác giả Nicholl nói thêm. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?