Thứ năm, 18/4/2019, 11:00 (GMT+7)

Meghan bí mật tới Ấn Độ sau khi hẹn hò Harry

Cựu diễn viên Mỹ mặc sari trong chuyến từ thiện tháng 1/2017, vài tuần sau khi công khai qua lại với hoàng tử nước Anh.

Meghan lần đầu tiế lộ bí mật tới Ấn Độ sau khi hẹn hò với Harry
 
 

Gần đây, những hình ảnh chưa từng công bố trong hành trình tới Ấn Độ của Meghan bất ngờ được đăng tải. Meghan đã đến Delhi và Mumbai trong tư cách thành viên của tổ chức từ thiện Tầm nhìn Thế giới năm 2017.

Thời điểm đó, tin tức về chuyện hẹn hò với Hoàng tử Harry của Meghan mới chỉ xuất hiện. Nhiều tờ báo cho rằng chuyến đi bị hủy vì những lo ngại về an ninh do sự quan tâm đột biến của giới truyền thông dành cho diễn viên Mỹ.

Meghan bí mật tới Ấn Độ sau khi hẹn hò với Harry

Meghan mặc sari ngồi giữa những phụ nữ Ấn Độ để nghe chia sẻ của họ về cuộc sống trong chuyến từ thiện tại đây năm 2017. Ảnh cắt từ video.

Tuy nhiên, Meghan vẫn đến Ấn Độ để hoàn thành sứ mệnh của mình. Nhưng cô không đăng bất kỳ bức ảnh nào trên tài khoản Instagram, dù trước đó Meghan chia sẻ nhiều chuyến từ thiện của mình trên trang cá nhân.

Video quay từ hơn 2 năm trước được phát hành hôm 17/4, đúng dịp Meghan tạm nghỉ các nhiệm vụ hoàng gia để chờ sinh con đầu lòng. Sự kiện này được các chuyên gia hoàng gia cho là cơ hội để làm nổi bật các công việc từ thiện trước đây của Nữ công tước xứ Sussex, nhằm nâng cao vị thế của cô trong lòng người hâm mộ.

Meghan bí mật tới Ấn Độ sau khi hẹn hò với Harry - 1

Meghan được một học sinh Ấn Độ chấm dấu đỏ giữa hai lông mày theo phong tục truyền thống của đất nước này hồi tháng 1/2017. Ảnh cắt từ video.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry tháng 5/2018, với tư cách thành viên hoàng gia mới, Meghan rất chú trọng đến các vấn đề bảo vệ quyền phụ nữ và quyền phổ cập giáo dục cho mọi người.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao