Thứ sáu, 6/9/2019, 14:23 (GMT+7)

Meghan bí mật làm việc với 'đội Hollywood'

Meghan được cho vẫn đang làm việc với các cố vấn cũ ở Hollywood, trong khi công việc của cô phải được xử lý độc quyền bởi nhân viên cung điện.

Meghan vẫn bí mật làm việc với đội ngũ Hollywood

Nữ công tước xứ Sussex trong chuyến công du 4 nước châu Đại Dương hồi tháng 10/2018. Ảnh: PA.

Theo nguồn tin hoàng gia, Meghan bí mật sử dụng đội ngũ Hollywood khi chuẩn bị xuất bản cuốn sách dành cho thiếu nhi đầu tiên của mình. Cựu diễn viên Mỹ đang nhận lời khuyên từ người đại diện Nick Collins, luật sư Rick Genow và giám đốc kinh doanh Andrew Meyer.

Trong đó, Nick Collins làm việc cho Công ty Gersh, đại diện những ngôi sao hạng A như Jamie Foxx. Collins từng cho biết Meghan là một trong những khách hàng của mình. Đồng thời, một nhân viên tại Gersh gần đây cũng tuyên bố với một doanh nghiệp rằng Collins có thể liên lạc với Meghan cũng như phát ngôn thay cho Nữ công tước xứ Sussex.

Nguồn tin nói với tờ The Sun: "Ông ấy chọn lọc các sự kiện và chuyển chúng cho Meghan".

Tuy nhiên, vai trò của các cố vấn bí mật cho Meghan trong buổi ra mắt cuốn sách sắp tới của cô đã làm buồn lòng một số nhân viên cung điện. Nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết: "Là thành viên hoàng gia, đáng nhẽ các công việc của Meghan sẽ phải được xử lý độc quyền bởi nhân viên cung điện. Rõ là cô ấy muốn giữ quanh mình những người của Hollywood. Chuyện đó không được mong đợi ở đây".

Hiện Meghan được cho là đã hoàn thành cuốn sách dành cho trẻ em - một tác phẩm hư cấu, được kỳ vọng sẽ bán chạy. Tiền thu về từ việc bán sách có thể sẽ dành cho từ thiện.

Một phát ngôn viên của Điện Buckingham cho biết: "Như đã thông báo, Rick, Andrew và Nick là cố vấn pháp lý, tài chính và kinh doanh cho Nữ công tước trong nhiều năm cô ấy hoạt động ở Mỹ và hiện họ vẫn là bạn bè".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao