Thứ tư, 3/7/2019, 09:24 (GMT+7)

Meghan bị Harry phớt lờ khi đi xem bóng chày

Người hâm mộ phát hiện khoảnh khắc được cho là Harry 'làm ngơ' khi Meghan bắt chuyện khiến vợ chưng hửng.

Meghan bị Harry phớt lờ không tiếp chuyện khi đi xem bóng chày
 
 

Chiều 29/6, Nữ công tước xứ Sussex bất ngờ xuất hiện cùng chồng để xem trận đấu bóng chày giữa hai đội New York Yankees và Boston Red Sox trong giải đấu do Liên đoàn Bóng chày Mỹ lần đầu tiên tổ chức tại London.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle hào hứng theo doi trận bóng chày hôm 29/6. Ảnh: UK Press.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle hào hứng theo dõi trận bóng chày hôm 29/6. Ảnh: UK Press.

Một video ghi lại hình ảnh cặp vợ chồng hoàng gia cho thấy cả hai ngồi cạnh nhau trên khán đài. Trong khi Hoàng tử Harry đang mải trò chuyện với một người bạn, Meghan quay sang bắt chuyện với chồng. Tuy nhiên, bà mẹ mới sinh con có vẻ hơi lúng túng khi bị Harry phớt lờ, không đáp lại.

Sau vài giây chờ đợi chồng trả lời nhưng nhận ra câu hỏi của mình đã rơi vào thinh không, Meghan cười trừ và tiếp tục theo dõi trận đấu trong im lặng.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia cho rằng đây không phải lần đầu tiên Meghan bị chồng phớt lờ. "Vẻ mặt lúc quay lại của cô ấy sau khi bị lơ đi thật là thú vị. Ai đó cần phải làm video về những lần cô ấy bị chưng hửng như vậy đi", một người bình luận.

Vợ chồng Meghan chụp ảnh lưu niệm với đội Red Sox. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan chụp ảnh lưu niệm với đội Red Sox. Ảnh: PA.

Sự xuất hiện của vợ chồng Meghan ở sân vận động hôm 29/6 nhằm quảng bá cho giải bóng chày của Mỹ ở Anh. Trước trận đấu, họ được tặng một chiếc áo của đội Yankees và gậy bóng chày màu đỏ nhỏ xíu của đội Red Sox cho con trai Archie.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao