Meghan bị chỉ trích tư thế ngồi 'thiếu tôn trọng' tại sự kiện có Nữ hoàng

Người hâm mộ nhắc Meghan đan chân ở phần mắt cá, không vắt chéo chân vì cử chỉ này thiếu tôn trọng Nữ hoàng.

Thứ tư, 27/6/2018, 10:09 (GMT+7)
Meghan bị chỉ trích bởi tư thế ngồi 'thiếu tôn trọng' tại sự kiện do Nữ hoàng tổ chức
 
 
 

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hôm 26/6 sánh vai nhau tham dự lễ trao giải các nhà lãnh đạo trẻ do Nữ Hoàng tổ chức, nhằm tôn vinh những người trẻ và thành công của họ trong các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung. 

Xuất hiện ở sự kiện, Meghan mặc chiếc váy Prada màu hồng nhạt, có hai hàng cúc đối xứng. Cô ngồi ở hàng ghế đầu, cạnh Hoàng tử Harry, tiếp đó là Nữ hoàng Elizabeth II, theo Express

Sau khi Hoàng gia Anh đăng video về sự kiện trên lên Facebook, hàng trăm người dùng mạng lập tức bày tỏ quan điểm về tư thế ngồi vắt chéo chân của cô dâu mới Meghan Markle. 

"Nữ công tước ngồi vắt chân như thế là không đúng. Việc này thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với Nữ hoàng. Tất cả phụ nữ hoàng gia thường chỉ đan chân ở phần mắt cá hoặc khép chân lại cùng về một phía", một thành viên bình luận. 

"Meghan, đừng vắt chéo chân như thế. Nữ hoàng không thích điều này", một người khác viết. 

Tuy nhiên, không ít người yêu quý Meghan sau đó đã lên tiếng bảo vệ cô. 

"Tôi khá chắc rằng Nữ hoàng quan tâm đến đam mê và nỗ lực hoạt động vì Khối thịnh vượng chung của Meghan hơn là cách cô ấy vắt chân như thế nào", một người dùng mạng đưa ý kiến. 

"Meghan có thể vắt chân theo cách cô ấy thích, việc đó chẳng ảnh hưởng gì đến các nghi thức cả. Hầu hết các thành viên của hoàng gia đều ngồi kiểu nghiêng chân sang cùng một phía giống Công tước xứ Cambridge bởi họ được dạy ngồi như thế từ khi còn nhỏ. Còn Meghan có phong cách của riêng cô ấy", nickname Karen Carter lên tiếng. 

Nhóm lãnh đạo trẻ được giải năm nay đến từ 38 quốc gia, họ là những người đã nỗ lực làm việc để giúp đỡ những người mắc bệnh tâm thần, cải thiện bình đẳng giới, tiếp cận giáo dục, giải quyết khan hiếm lương thực và biến đổi khí hậu. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?