Thứ tư, 31/10/2018, 09:47 (GMT+7)

Meghan bất ngờ nhận ra bạn giữa 'rừng' người hâm mộ

Nữ công tước xứ Sussex thốt lên kinh ngạc và ôm chầm lấy một cô gái trẻ khi được đón chào bởi hàng nghìn người ở New Zealand hôm 30/10.

Meghan bất ngờ nhận ra bạn trên Instagram giữa rừng người hâm mộ
 
 

Theo The Sun, vợ chồng Harry - Meghan xuất hiện tại cảng Viaduct, thành phố Auckland, chiều 30/10, trong ngày gần cuối cùng của chuyến công du 16 ngày tại bốn nước châu Đại Dương.

Nữ công tước xứ Sussex đã phát hiện ra một người từng theo dõi cô trên Instagram, giữa đám đông người hâm mộ tụ tập ở cảng để chào đón cặp vợ chồng hoàng gia.

Nữ công tước xứ Sussex há hốc miệng ngạc nhiên khi nhìn thấy cô gái từng trò chuyện trên Instagram ở cảng Viaduct, Auckland, New Xealand chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Nữ công tước xứ Sussex ngạc nhiên khi thấy cô gái từng trò chuyện trên Instagram ở cảng Viaduct, thành phố Auckland, New Zealand chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Ngay khi nhìn thấy tấm biển "Đây là Hannah từ Instagram", Meghan đã kêu lên "Ôi Chúa ơi!" và vội vã tiến về phía cô gái trẻ. Nữ công tước xứ Sussex ôm Hannah một cách ấm áp và nhận lấy một bức thư viết tay từ cô gái trong khi trên mặt vẫn chưa hết vẻ bất ngờ.

Hannah Sergel (20 tuổi) từng nhắn tin cho Meghan trước khi tài khoản của cựu nữ diễn viên Mỹ bị đóng sau thời điểm đính hôn với Hoàng tử Harry.

"Tôi là bạn của Meghan trên Instagram trước khi cô ấy phải xóa tài khoản của mình. Chúng tôi từng trò chuyện và cô ấy động viên tôi học tốt ở trường, khuyến khích tôi là chính mình", 1 News trích lời Hannah cho biết.

Meghan ôm chầm lấy fan nữ Hannah ở bến càng Viaduct, Auckland sau khi nhìn thấy tấm biển Đó là Hannah từ Instagram, chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Meghan ôm chầm fan nữ Hannah ở bến cảng Viaduct, Auckland, sau khi nhìn thấy tấm biển 'Đây là Hannah từ Instagram', chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Cô gái trẻ cảm thấy "run rẩy và bối rối" sau cuộc gặp gỡ. Hannah tiết lộ Meghan đã nói "Cảm ơn em đã liên lạc" và "Chị sẽ đọc lá thư của em".

"Meghan nhận ra tôi và biết tôi là ai nên tiến về phía tôi. Thật tuyệt vời khi lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã khóc. Meghan quả thật là một con người tuyệt vời và tôi rất vui khi thấy cô ấy hạnh phúc với Hoàng tử Harry", Hannah nói.

Hannah và bạn cầm biển chào đón vợ chồng Meghan - Harry ở bến cảng Viaduct, Auckland, New Zealand chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Hannah và bạn cầm biển chào đón vợ chồng Meghan - Harry ở bến cảng Viaduct, Auckland, New Zealand, chiều 30/10. Ảnh: Twitter.

Hannah là fan của Meghan từ trước khi cựu nữ diễn viên Mỹ trở thành người của hoàng gia Anh. Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern sau đó đã động viên Hannah và gửi cho cô gái một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc phản ứng bất ngờ của Meghan khi gặp Hannah.

"Bạn có thể tin nổi không, chắc trông tôi bối rối quá đến nỗi Thủ tướng New Zealand cũng phải an ủi tôi", Hannah đăng trên Twitter.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?