Thứ tư, 5/12/2018, 10:24 (GMT+7)

Mẹ vứt hai bào thai sinh non trong thùng rác

Bà mẹ Thái Lan khai không biết mình có thai nên khi bị đau bụng thì uống thuốc giảm đau và bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh. 

Bà mẹ vứt hai bào thai sinh đôi trong thùng rác
 
 

Trong video do camera an ninh ghi lại lúc 16h30 ngày 30/11, bà mẹ trẻ bước ra từ một tòa nhà ở Samut Prakan, tay xách một chiếc túi nilon tiến về phía thùng rác và thả vào trong. Sau đó, cô này quay lưng đi. 

Tối hôm đó, một phụ nữ tên Thonglun Kaewwonghiew, 57 tuổi, phát hiện hai bào thai khi đang lục tìm chai nhựa trong thùng rác.

"Tôi thấy một cái túi nilon màu trắng trong thùng rác và thấy hơi bất thường. Có máu dính ở mép túi vì thế tôi nhặt nó lên để xem thứ gì bên trong. Ngay lúc đó, hai thai nhi bé xíu trong túi rơi ra. Tôi sốc quá, vội chạy đi gọi những người xung quanh giúp đỡ", Thonglun kể lại với cảnh sát.

Cảnh sát điều tra sự việc tại hiện trường. Ảnh: Viral Press. 

Cảnh sát điều tra có mặt tại hiện trường. Ảnh: Viral Press

Cảnh sát có mặt tại hiện trường lúc 20h30 và sau khi kiểm tra camera, họ truy tìm danh tính người phụ nữ. Trong lúc cảnh sát đang kiểm tra cả khu vực này, người mẹ đã ra đầu thú. Người phụ nữ, không tiết lộ danh tính, nói cô không biết mình có thai vì đã chia tay người yêu từ hơn 4 tháng trước. 

Cô ta khai sáng 30/11 thấy đau bụng nhưng tưởng là đến kỳ "đèn đỏ" bèn uống hai viên thuốc giảm đau. Đến 11h, cô vào nhà vệ sinh vì thấy khó chịu và lúc này sinh ra hai bào thai bé xíu. Người mẹ cho biết cô đã rất sốc và không biết phải làm gì. Sau khi chờ cho máu bớt chảy, cô quyết định đưa hai bào thai đi vứt.

Cảnh sát đã đưa bà mẹ đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và giúp cầm máu. Trung tá Nipon Kongpoon cho hay cảnh sát không đưa ra cáo buộc gì với người phụ nữ này. 

"Cách xử lý tình huống của cô ấy không đúng. Đáng lẽ ra cô ta nên gọi cho dịch vụ cấp cứu. Hiện tại chúng tôi không cho là có hành vi phạm tội trong vụ việc này", trung tá Kongpoon nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?