Thứ tư, 13/3/2019, 10:13 (GMT+7)

Mẹ vứt con vừa sinh vào thùng rác để tiếp tục tiệc tùng

Bà mẹ người Nga đối mặt cáo buộc giết người sau khi vứt con trai vào thùng rác khiến bé bị hạ thân nhiệt và suy đa tạng.

Đứa bé bị mẹ vứt vào thùng rác gần nhà sau khi chào đời. Ảnh: kem.kp.

Đứa bé bị mẹ vứt vào thùng rác gần nhà sau khi chào đời. Ảnh: kem.kp.

Người mẹ tên Yulia, 31 tuổi, sinh con trong toilet khi đang tiệc tùng với đám bạn tại nhà ở thành phố Ryazan, Nga. Bà mẹ này cho bé vào một cái túi nilon, vứt vào thùng rác lớn gần nhà rồi tiếp tục cuộc vui.

Theo Mirror, Yulia không nói với bất cứ ai trong số những người bạn của mình rằng cô ta vừa sinh con. 

"Tiến gần thùng rác, tôi nghe thấy tiếng khóc yếu ớt phát ra. Ban đầu, tôi tưởng tiếng mèo kêu, nhưng khi mở cái túi bóng ra, tôi sốc. Trong thùng đựng rác có một đứa trẻ sơ sinh còn sống", một nhân chứng kể với RIA Novosti

Đứa bé đang run lên vì lạnh nhanh chóng được đưa tới trung tâm chăm sóc đặc biệt, nơi các bác sĩ cho biết em bị hạ thân nhiệt và suy đa tạng. 

Yulia, làm nghề công nhân lau dọn, hiện đối mặt với cáo buộc cố ý giết người. 

"Người mẹ nói rằng cô ta không muốn có đứa con này. Cô ta thậm chí còn không kiểm tra xem nó là trai hay gái trước khi vứt bỏ. Lúc bị bắt, người cô ta nồng nặc mùi rượu", nhân viên điều tra Anzhelika Yevdokimova cho biết. 

Yulia cho biết không phải cắt dây rốn cho con do nó tự rụng ra. Hai đứa con khác của cô ta, lần lượt 3 và 4 tuổi, đã được giao cho cơ quan phúc lợi xã hội. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?