Thứ hai, 5/9/2016, 15:27 (GMT+7)

Mẹ vứt con mới sinh ở bãi đỗ xe

Một bà mẹ ở Tatarstan bị bắt sau khi video quay cảnh cô ta vứt con gái mới sinh được vài tiếng ở bãi đỗ xe bị cảnh sát phát hiện. 

me-vut-con-moi-sinh-o-bai-do-xe

Bà mẹ đi bộ quanh bãi đỗ xe trước khi vứt con. Ảnh: CEN

Mirror đưa tin video về cảnh tượng gây sốc đã được camera giám sát ở thành phố Kazan, cộng hòa Tatarstan (một chủ thể liên bang của Nga) ghi lại. 

Trong video, Albina Tyuleneva, 40 tuổi, một nhân viên quét dọn, đã vứt bỏ đứa con gái còn đỏ hỏn mới chào đời được vài tiếng tại bãi đỗ xe và bước đi mà không thèm ngoái đầu nhìn lại. Cảnh sát đã lần ra tung tích cô ta sau khi tìm thấy một chiếc khăn tắm vấy máu và một con gấu bông gần nơi đứa trẻ được phát hiện. 

Lúc bị bắt, Albina thừa nhận cô ta vừa sinh con nhưng không thể chăm sóc cho bé, vì bản thân cô cũng không nhà cửa. "Tôi vô gia cư thế này biết đưa con đi đâu bây giờ? Khi có thai, tôi làm lau dọn để kiếm sống. Giờ sinh nó ra rồi, tôi biết làm gì đây. Bản thân tôi cũng chẳng có gì để ăn thì làm sao mà nuôi con bé được", Albina nói. 

me-vut-con-moi-sinh-o-bai-do-xe-1

Albina vứt con cạnh một chiếc xe rồi bỏ đi. Ảnh: CEN

Bà mẹ này cho biết chính bố đứa trẻ, cũng là một người vô gia cư, đã đỡ đẻ cho cô sau một gốc cây ở vùng ngoại ô thành phố. Trong video, Albina đang đi bộ quanh bãi đỗ xe, tay cầm một chiếc túi đựng đồ lớn màu vàng. 

Sau khi kiểm tra không bị ai theo dõi hay để ý, cô ta vứt cái túi có con gái bên trong cạnh một chiếc xe, gần đó là trạm cấp cứu. Một người qua đường nghe thấy tiếng khóc phát ra từ chiếc túi đã lập tức báo cho cảnh sát. 

Đứa bé được đưa vào bệnh viện phụ sản và được chăm sóc y tế. Các bác sĩ cho hay bé gái này chỉ mới chào đời khoảng hai đến ba tiếng trước, đã được cắt dây rốn và tính mạng không gặp nguy hiểm.

Albina Tyuleneva sẽ bị tạm giam hai tuần trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?