Thứ sáu, 31/3/2017, 11:47 (GMT+7)

Mẹ vỡ òa hạnh phúc khi nhảy cùng con bại não trong ngày cưới

Ước nguyện được nhảy cùng đứa con trai bệnh tật của bà mẹ người Anh thành sự thật khi chồng mới dành tặng cô món quà bất ngờ trong ngày cưới. 

Mẹ vỡ òa hạnh phúc khi nhảy cùng con bại não trong ngày cưới
 
 
 

Jo Atrill, người Anh, từng nhiều lần chia sẻ với chồng sắp cưới rằng cô luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ có thể đứng trên sân khấu và nhảy cùng cậu con trai 13 tuổi Alex Dieterle. Theo Mirror, Alex bị bại não nặng, khiến em không thể tự đứng trên đôi chân mình. 

Hiểu được mong muốn đó của vợ nên trong đám cưới diễn ra hồi tháng trước, anh Martin, bố dượng của Alex, đã bí mật dành nhiều tuần tự làm một chiếc địu đặc biệt để nâng đỡ Alex, giúp cả gia đình có thể nhảy cùng nhau trong hôn lễ. 

me-vo-oa-hanh-phuc-khi-nhay-cung-con-bai-nao-trong-ngay-cuoi

Jo và con trai Alex hạnh phúc nhảy cùng nhau trong đám cưới. 

Martin chọn ca khúc "Yellow" của Coldplay, một bài hát mà Jo thường hát cho Alex nghe từ khi em còn là một đứa trẻ.

Martin cho biết món quà đặc biệt không chỉ khiến vợ anh, mà tất cả những người có mặt trong hôn trường, đều xúc động, rơm rớm nước mắt. 

"Phản ứng của Jo khi đó ngoài sức tưởng tượng", Martin nói với ITV West Country. "Có lúc, khi chúng tôi nhìn xung quanh phòng, tất cả mọi người đều lặng đi". 

me-vo-oa-hanh-phuc-khi-nhay-cung-con-bai-nao-trong-ngay-cuoi-1

Chị Jo Atrill và con trai Alex. 

Trong khi đó, bà mẹ một con thì chia sẻ trong 5 năm qua, cô nhiều lần không dám nghĩ con trai còn sống để hiện diện trước mặt mình. "Vì thế, khi con có mặt ở đó, trong đám cưới tôi, để bắt đầu một gia đình mới và có thể làm cả điều mà trước đây tôi chưa dám nghĩ. Với tôi, đó là giây phút hạnh phúc nhất trong đời", Jo nói.

Video quay lại khoảnh khắc xúc động, khi vợ chồng Jo cùng con trai, hòa mình trong giai điệu "Yellow", đã được những người tham dự đám cưới quay lại và đăng lên mạng xã hội, thu hút hơn 800.000 lượt xem. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng, động viên cả gia đình. 

me-vo-oa-hanh-phuc-khi-nhay-cung-con-bai-nao-trong-ngay-cuoi-2

Cặp vợ chồng trân trọng mỗi khoảnh khắc quý giá bên con trai.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của Alex chưa bao giờ tốt lên. Lúc Jo và Martin đi hưởng tuần trăng mật, Alex phải cấp cứu tại Little Harbour ở St Austell, hạt Cornwall do nhiễm virus. Hiện Alex đã phục hồi sức khỏe nhưng cặp vợ chồng cho biết bệnh tình của con trai nhắc nhở họ cần trân trọng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Georgia Longman, người chăm sóc Alex, cho biết cậu bé cần được chăm sóc 24/7. Hiện cô nỗ lực gây quỹ để vợ chồng Jo có thể đưa con trai tới Disneyland ở Pháp theo mong muốn của em. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao