Thứ năm, 22/9/2016, 11:01 (GMT+7)

Mẹ và con trai 3 tuổi chết đuối, nghi nhảy cầu tự tử

Sau khi phát hiện thi thể bé trai, người dân tiếp tục tìm kiếm dọc hai bờ sông, phát hiện xác người mẹ trôi dạt gần đó.

Ngày 21/9, Chánh văn phòng UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, người dân phát hiện trên địa bàn xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ thi thể 2 mẹ con bị đuối nước.

Trước đó, trong chiều 20/9, một người phụ nữ tuổi đời còn trẻ, trên tay bế theo một bé trai khoảng 3 tuổi đi quanh khu vực xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ (Thái Nguyên). Người phụ nữ này có nhiều biểu hiện lạ như buồn chán.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người dân phát hiện bé trai được người phụ nữ bế hồi chiều tử vong dưới sông Công thuộc địa phận xóm 7. Cháu bé được vớt lên bờ và thông báo cho cơ quan chức năng. Có mặt tại hiện trường, chính quyền địa phương cùng người dân tiếp tục tìm kiếm dọc hai bờ sông, phát hiện thêm xác của người mẹ ở cách đó không xa.

Qua xác minh, hai nạn nhân là người của xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. “Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết được xác định là do đuối nước, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và đưa thi thể về nhà. Đồng thời, họ cũng viết giấy cam kết không mổ khám nghiệm tử thi” - chánh văn phòng UBND huyện Đại Từ nói.

Theo VTC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?