Thứ hai, 28/10/2013, 10:34 (GMT+7)

Mẹ và 4 con nhỏ bị đâm chết giữa New York

Một phụ nữ cùng 4 đứa con nhỏ hôm qua thiệt mạng trong một vụ đâm chém xảy ra bên ngoài một khu dân cư ở New York.

Hiện trường xảy ra vụ đâm chém khiến 1 phụ nữ và 4 đứa trẻ tử vong cuối ngày hôm qua. Ảnh: AP.

Hiện trường xảy ra vụ đâm chém khiến một phụ nữ và 4 đứa trẻ tử vong cuối ngày hôm qua. Ảnh: AP

AP dẫn lời cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào cuối ngày hôm qua. Các nạn nhân được xác định là Qiao Zhen Li, 37 tuổi, cùng các con Linda Zhuo, 9 tuổi, Amy Zhuo, 7 tuổi, Kevin Zhuo, 5 tuổi, và William Zhuo, một tuổi. 

Cả 5 người đều bất tỉnh khi cảnh sát có mặt ở địa điểm trên. Hai bé gái và một bé trai được tuyên bố thiệt mạng ngay tại hiện trường. Qiao cùng bé trai còn lại được đưa đến bệnh viện ở Brooklyn nhưng cũng đã tử vong.

Jim Long, phát ngôn viên cơ quan cứu hỏa cho biết, các nhân viên khẩn cấp nhận được một cuộc điện thoại tới số 911 lúc gần 11h đêm thứ bảy, từ một người bị đâm ở khu dân cư phố Sunset Park. Khu phố này gồm các tòa chung cư hai tầng xây bằng gạch, với đa số dân cư thuộc tầng lớp lao động.

"Tôi thường thấy những đứa trẻ này chạy chơi xung quanh đây. Chúng vui chơi quanh garage của tôi, vừa chạy vừa la hét", người hàng xóm May Chan nói với Daily News. Chan cảm thấy đau lòng khi hay tin về cái chết của bọn trẻ.

Cảnh sát bắt một người đàn ông, nhưng chưa đưa ra cáo buộc nào đối với người này.

Nguyễn Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?