Thứ bảy, 25/10/2014, 11:03 (GMT+7)

Mẹ tự tử cùng hai con vì khó chịu với nhà chồng

Một bà mẹ người Ấn Độ, hiện sống ở Anh, cho hai con gái uống thuốc độc trước khi tự tử vì xích mích với bố mẹ chồng. 

mom1-JPG-4019-1414207720.jpg

Heena Solanki và hai con gái. Ảnh: INS.

Heena Solanki, 34 tuổi, được chồng phát hiện chết trên giường ngủ cùng hai con gái Jasmine, 9 tuổi, và Prisha, 4 tuổi, tại nhà ở Ruislip, phía tây thủ đô London. 

Tại phiên điều trần chính thức về cái chết bất thường của ba mẹ con diễn ra hôm qua, cảnh sát cho biết không có thành viên nào bên gia đình nhà chồng Heena, ngoại trừ chồng cô là anh Kalpesh Solanki, tham dự. 

"Trước khi Heena chết, tôi tưởng rằng cô ấy rất hạnh phúc và hài lòng với mọi thứ. Chúng tôi có cuộc sống tốt cùng hai con Jasmine và Prisha. Điều duy nhất khiến vợ tôi không thoải mái là phải sống với bố mẹ chồng. Việc này nhiều lần khiến Heena chán nản", Kalpesh nói. Anh cho biết thêm cả hai vợ chồng đã quyết định sẽ chuyển ra ngoài sống nhưng chưa thông báo với bố mẹ. 

Người đàn ông trên khẳng định, Heena chưa từng có dấu hiệu trầm cảm và cũng chưa bao giờ tiết lộ về ý định tự sát. "Chắc chắn là có nhiều việc cô ấy giấu tôi. Bây giờ thì tôi đã nhận ra điều đó", Mirror dẫn lời Kalpesh cho hay.

Branali Chambhare, một người bạn của Heena Solankia, kể Heena từng tâm sự rằng "bố chồng cô là một người khá lập dị và khó hiểu". Heena chưa bao giờ đề cập đến chuyện tự làm hại mình nhưng nhiều lần nói rằng cô muốn đưa các con về Ấn Độ sống.

Theo Mirror, nạn nhân bất đồng với chồng và bố mẹ chồng trong chuyện học hành của các con. Tại hiện trường, các nhân viên cứu nạn tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh của Heena, tuy nhiên nội dung bên trong không được tiết lộ. Các kết quả khám nghiệm tử thi cũng cho thấy cả ba mẹ con tử vong vì nhiễm độc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao