Mẹ trầm cảm, bóp chết con gái 7 tháng tuổi

Một bà mẹ ở Anh đã bóp chết đứa con gái 7 tháng tuổi của mình do chứng trầm cảm sau khi phát hiện chồng cặp kè với bạn thân.

Thứ tư, 13/6/2012, 16:19 (GMT+7)
bfgb

Carly Jacques hiện được điều trị ở bệnh viện tâm thần do chứng trầm cảm. Ảnh: Mirror

Carly Jacques, 32 tuổi, đến từ Leicester, miền trung nước Anh, đã giết chết con gái Skye, 7 tháng tuổi, sau khi bị ảo giác rằng có người muốn hãm hại đứa con gái bé bỏng của mình.

Carly bắt đầu có những biểu hiện tâm thần không bình thường từ sau khi chồng cô là Mark, 36 tuổi, tiết lộ rằng thời gian gần đây anh ta đang cặp kè với một trong những cô bạn gái thân nhất của cô.

Carly thừa nhận tội giết con ngày hôm qua và được cảnh sát giải đến một bệnh viện để chữa bệnh trầm cảm.

Mirror dẫn lời thẩm phán Michael Pert QC, người cho rằng trường hợp của Carly cần phải được đưa đi điều trị hơn là thi hành một án phạt: "Tôi thấy mừng khi nguyên nhân khiến cô có hành động đó là vì cô bị trầm cảm, chứ không phải vì mất nhân tính".

Vụ án mạng xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái tại nhà riêng của vợ chồng Carly ở Leicester. Khi Mark phát hiện thấy vợ đang bế xác con trên tay thì Carly đã tự tử bằng cách cắt mạch máu ở cổ tay. Tuy nhiên, ý định đó của cô không thành.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?