Thứ hai, 17/8/2020, 11:41 (GMT+7)

Mẹ thấy hồn ma con gái bên mộ

MỹChị Gonzales tin rằng hình ảnh bé gái xuất hiện trong camera tại nghĩa địa chính là linh hồn cô con gái hai tuổi đã qua đời.

Bé gái bên mộ của Faviola Rodriguez tại nghĩa địa Las Cruce, bang New Mexico, Mỹ. Ảnh: FB.

Bé gái bên mộ của Faviola Rodriguez tại nghĩa địa Las Cruce, bang New Mexico, Mỹ. Ảnh: FB.

Gần đây, chị Saundra Gonzales ở Las Cruce, bang New Mexico, phát hiện nhiều đồ vật bị biến mất khỏi ngôi mộ của con gái Faviola Rodriguez. Một gia đình khác có con trai được chôn ở cùng nghĩa địa cũng nhận thấy nhiều đồ vật trên mộ con họ không còn nữa.

Khi gia đình bé trai xem video từ camera giấu kín lắp trong nghĩa địa, họ nhận thấy một bé gái đi lang thang. Họ đã liên hệ với nhân viên nghĩa địa vì lo sợ có trẻ đi lạc trong đó. Tuy nhiên, một nhân công sau đó nói với họ: "Chúng tôi biết cô bé này" - rồi hướng họ đến mộ của Faviola.

Trong khi đó, khi Gonzales được xem video, chị ngay lập tức tin rằng hình ảnh này chính là linh hồn con gái chị. Faviola qua đời khi mới hai tuổi vào năm 2018. Và Gonzales cho rằng linh hồn của cô bé đã lớn hơn và cô bé đang dẫn con trai của gia đình kia về trời.

Saundra Gonzales và con gái Faviola Rodriguez khi cô bé còn sống. Ảnh: FB.

Saundra Gonzales và con gái Faviola Rodriguez khi cô bé còn sống. Ảnh: FB.

Gonzales nói: "Tôi biết đó là con gái tôi. Người ta nói với chúng tôi rằng họ có một thứ thực sự tốt đẹp được quay lại cho chúng tôi xem. Vì vậy, sau khi người đó rút điện thoại ra và cho tôi xem, tôi đã khóc".

Hình ảnh cuối cùng cho thấy bé gái đang bước đi với một bóng dáng cao lớn hơn - người mà Gonzales tin rằng chính là linh hồn của cậu con trai gia đình kia. "Tôi nghĩ con gái tôi ở đó để đưa cậu bé ấy lên thiên đường", Gonzales nói thêm.

Faviola qua đời trong thời gian được Lalo Anthony Castrillo - bạn trai của Saundra - chăm sóc. Tên này sau đó bị bắt vì tình nghi lạm dụng trẻ em.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả