Thứ ba, 23/4/2019, 16:22 (GMT+7)

Mẹ Thái Lan ép con 5 tuổi bán dâm

Bé gái được tìm thấy trên xe tải kèm đồ chơi tình dục, thuốc bôi trơn sau khi bị lạm dụng với giá 200-300 baht. 

A (áo hồng) và Winai Promtongsook (áo xanh) tại sở cảnh sát. Ảnh: AsiaOne

A (áo hồng) và Winai Promtongsook (áo xanh) tại sở cảnh sát. Ảnh: AsiaOne.

Cảnh sát hôm 22/4 cho biết bà mẹ 28 tuổi, tên A, cùng người đàn ông tên Winai Promtongsook, 52 tuổi, bị bắt ở Ban Moo 3 thuộc huyện Phanom Sarakham, tỉnh Chachoengsao.

Cả hai bị bắt ngay sau khi con gái mới 5 tuổi của A được tìm thấy trong tư thế nằm ở ghế sau xe tải Isuzu của Winai. Cảnh sát đã tịch thu một món đồ chơi tình dục, một tuýp chất bôi trơn và hai chiếc chăn mềm. 

Pol Col Kriengkrai Boonsorn, phó chỉ huy cảnh sát tỉnh Chachoengsao, nói với truyền thông rằng A thường xuyên để các khách hàng là đàn ông lạm dụng tình dục con gái, mỗi lần giá 200 đến 300 baht. 

A bị buộc tội buôn người, có thể phải ngồi tù 20 năm và bị phạt 5 triệu baht. Trong khi đó, Winai đối mặt cáo buộc cưỡng hiếp và xâm hại trẻ nhỏ. Ông ta có thể phải ngồi tù 30 năm với cả hai tội danh này. 

Hiện các cơ quan chức nặng địa phương đã thực hiện một cuộc săn lùng để tìm kiếm thêm những khách hàng khác từng cưỡng hiếp bé gái. 

Hướng Dương (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?