Thứ bảy, 30/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Mẹ phê thuốc không biết con trai ba tuổi đuối nước ngay bên cạnh

Bà mẹ ở Mỹ bị buộc tội lơ là, không để ý đến con trai khiến em rơi vào tình trạng nguy kịch sau hơn 2 phút chìm dưới bể nước nóng. 

 Bé 3 tuổi đuối nước dưới bể bơi hơn 2 phút, mẹ ngồi gần không biết
 
 

Apryl Connolly, 36 tuổi, sống ở bang Florida, bị bắt vì lơ là, không để ý đến cậu con trai 3 tuổi khiến em suýt chết đuối dưới bể nước nóng của khu nghỉ dưỡng Ocean Edge thuộc thành phố Daytona Beach vào khoảng 22h ngày 24/3. 

Theo bản lời khai của cảnh sát, hôm đó khi khu nghỉ dưỡng thông báo sắp đóng cửa khu bể bơi, chồng của Apryl đã dẫn hai cậu con trai sinh đôi lại chiếc bàn nơi mẹ chúng đang ngồi để tranh thủ đi thu dọn, đóng gói đồ đạc. 

Vài phút sau, ông bố này đã chứng kiến cảnh tượng hoảng sợ, khi có ai đó nhảy xuống nước và bế một trong hai đứa con trai của anh lên. 

"Khi đó, anh ta vừa để hai con cho vợ trông nom khi cô ta đang ngồi ở chiếc bàn gần đó", bản lời khai ghi rõ. 

Apryl Connolly hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Sheriffs Office. 

Apryl Connolly hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Sheriff's Office. 

Trong đoạn video do camera giám sát ở khu vực hồ bơi ghi lại, hai con của Apryl tiến sát rồi ngồi ở mép bể nước nóng, một trong hai em sau đó trượt chân và chìm xuống nước. Một nhân viên lễ tân nhìn thấy đã lập tức thông báo cho đồng nghiệp là anh Michael Johnson để anh này nhảy xuống cứu. Lúc này đứa trẻ đã bị đuối khoảng hơn 2 phút. 

Sau khi được Johnson ngay lập tức tiến hành hồi sinh tim phổi (CPR), cậu bé dần thở lại. Nạn nhân ban đầu được đưa tới Trung tâm Y tế Halifax nhưng sau đó được chuyển về bệnh viện Palmer Arnold ở thành phố Orlando do tình trạng nguy kịch. 

Sau khi xem đoạn video, cảnh sát phát hiện thấy trong lúc con trai được cấp cứu bên bể bơi, Apryl dường như đã ném thứ gì đó từ trong ví của mình. Họ sau đó tìm thấy một viên thuốc màu xanh trong thùng rác.

Apryl Connolly thừa nhận cô trước khi con trai rơi xuống bể, cô ta đang "phê" vì uống rượu, hút cần sa và sử dụng chất kích thích. Apryl thậm chí còn nghĩ có thể tranh thủ nghỉ ngơi vì có nhiều người khác đang để mắt tới hai con trai hộ mình. 

Hiện không rõ tình trạng của cậu bé ra sao. Trong khi đó Apryl bị buộc tội thờ ơ đối với con và phi tang chứng cứ. 

Hướng Dương (Theo ABC News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao