Mẹ nhảy xuống sông cứu chó cưng, bỏ con gái 4 tuổi trên bờ

Bà mẹ Trung Quốc bơi ra xa khoảng 500 m và được thuyền cứu hộ đưa vào bờ, sau khi lao xuống sông cứu cún cưng.

Thứ tư, 5/9/2018, 11:10 (GMT+7)
Con chó và người phụ nữ được cứu lên bờ an toàn. Ảnh: Shanghaiist. 

Con chó và người phụ nữ được cứu lên bờ an toàn. Ảnh: Shanghaiist

Một bà mẹ ở Thượng Hải dẫn con gái và hai cún cưng đi dạo cạnh sông Hoàng Phố thuộc quận Phố Đông. Trong lúc chạy nhảy, một trong hai con chó bất ngờ bị rơi xuống sông. Sợ cún cưng chết đuối, người mẹ không chút do dự, nhảy xuống sông cứu, Shanghaiist đưa tin hôm 29/8.

Sau khi bơi ra xa khoảng hơn 500 m, cô được cứu hộ đứng trên bờ ném cho một chiếc phao. Lúc này, bà mẹ một tay bám lấy phao, tay còn lại ôm chó. Không lâu sau, một thuyền cứu hộ được huy động đưa họ lên bờ. 

Khi đã ở trên tàu, bà mẹ nói với cảnh sát rằng lúc nhảy xuống sông, cô đã để mặc con gái 4 tuổi một mình trên bờ sông cùng con chó còn lại. May mắn là lúc quay lại bờ, bé gái vẫn đang đứng chờ mẹ. Cảnh sát đã giúp họ đoàn tụ với nhau. 

Câu chuyện sau khi xuất hiện trên mạng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người thấy may mắn khi người mẹ và con chó được cứu, nhiều ý kiến khác đặt câu hỏi về việc phải chăng người mẹ đã đặt sự an toàn của chú chó lên trên con gái nhỏ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?