Thứ hai, 24/6/2013, 14:24 (GMT+7)

Mẹ ném con vào cống nước thải

Sau khi cảnh sát giải cứu một bé trai 2 ngày tuổi khỏi đường ống nước thải, bà mẹ của cậu bé này đã bị bắt giữ.

>> Hành trình giải cứu em bé trong đường ống toilet

Tòa nhà nơi đứa bé bị vứt xuống ống cống. Ảnh: AFP

Tòa nhà nơi đứa bé bị mẹ vứt xuống ống cống. Ảnh: AFP

Cảnh sát ngày hôm qua cho biết sự việc xảy ra tại một tòa nhà ở thành phố Alicante, Tây Ban Nha. "Một người hàng xóm đã thông báo cho lực lượng cứu hỏa sau khi nghe thấy có tiếng rên khóc từ trong đường ống dẫn nước thải. Họ cho rằng rất có thể một con mèo đã bị mắc kẹt ở đó", báo cáo của cảnh sát cho hay.

Tuy nhiên khi cảnh sát và đội ngũ lính cứu hỏa đến hiện trường mới phát hiện thấy những tiếng khóc đó thực ra là của một đứa trẻ mới sinh bị bọc trong túi nhựa dẻo.

Theo AFP, đứa trẻ là một cậu bé nặng 2,1 kg, mới chỉ khoảng 2 ngày tuổi. Đứa bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng, với một cánh tay bị gãy và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Rất may là tính mạng cậu bé không bị đe dọa.

Cảnh sát tin rằng đứa bé đã bị mắc kẹt trong đường ống suốt 40 giờ. Sau khi giải cứu cho em, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người mẹ 26 tuổi vì tội cố ý giết người. Người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện sau khi nói rằng "cô ta đã cố ý phá thai tại nhà". Cô ta thú nhận rằng không muốn có con nhưng không có tiền để đi phá thai.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?