Mẹ ném con trai tự kỷ xuống cầu

Không chịu nổi áp lực cuộc sống, một bà mẹ ở Mỹ đã ném đứa con trai 6 tuổi bị tự kỷ xuống cầu. Chồng cô cũng đang mắc bệnh về thần kinh. 

Chủ nhật, 9/11/2014, 01:14 (GMT+7)
Bé London McCabe, 6 tuổi, không biết nói và bị bệnh tự kỷ. Ảnh: Facebook

Bé London McCabe, 6 tuổi, không biết nói và bị bệnh tự kỷ. Ảnh: Facebook.

Jillian Meredith McCabe, sống ở bang Oregon, bị bắt hôm 3/11 sau khi gọi điện cho cảnh sát thông báo rằng cô vừa ném London, đứa con trai 6 tuổi của mình, xuống cầu Yaquina Bay ở thành phố Newport. 

Cảnh sát và các nhân viên cứu hộ lập tức tổ chức tìm kiếm và thấy thi thể bé London lúc 10h20 (giờ địa phương), 4 tiếng sau khi nhận được điện thoại của McCabe. 

Andrew McCabe, chú của London, nói với NBC News rằng Jillian McCabe phải chăm cậu con trai mắc bệnh tự kỷ, không biết nói, và người chồng đang bị bệnh đa xơ cứng (chứng rối loạn não bộ và tủy sống làm suy giảm chức năng thần kinh). 

"Vợ chồng cô ấy hơi kém may mắn", Andrew nói. 

Sau khi chồng, anh Matthew McCabe, mắc bệnh, Jillian đã lập một trang web kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người do số tiền điều trị vượt quá khả năng của gia đình. 

"Từ vai trò là trụ cột chính của gia đình, Matt không thể làm được gì. Tôi rất sợ và mong mọi người giúp đỡ. Bây giờ tôi phải dùng mọi cách để lo lắng cho tổ ấm của mình", Jilian từng viết. Trước đó, bà mẹ 34 tuổi từng lập blog để chia sẻ về việc chăm sóc đứa con trai bị tự kỷ của mình. 

Theo New York Daily News, Jilian McCabe bị buộc tội giết người có chủ ý. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?