Mẹ ném con thoát khỏi hố tử thần

Một đoạn video an ninh cho thấy cảnh người mẹ ném con khỏi nhà ở phía bắc Brazil, ngay trước khi ngôi nhà bị hố tử thần nuốt chửng. 

Thứ năm, 9/1/2014, 16:14 (GMT+7)
Mẹ cứu con thoát hố tử thần
 
 

Vụ việc xảy ra cuối tuần trước, khi một hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên phố ở thành phố Abadetetub, phía bắc Brazil, phá hủy 13 ngôi nhà, theo cổng thông tin G1. Đoạn video từ camera an ninh cho thấy những người hàng xóm chạy đến đỡ một đứa trẻ, được thả từ cửa sổ tầng trên. Bà mẹ mang bầu 7 tháng sau đó cũng xoay sở để kịp thoát nạn trước khi ngôi nhà đổ sụp. 

Những cư dân hoảng hốt bỏ chạy. Mặt đất nhanh chóng sụt xuống, để lộ hố tử thần khổng lồ, nuốt chửng các ngôi nhà. Không có người thiệt mạng trong sự cố, nhưng 67 gia đình đã bị mất nhà. Hội đồng thành phố ban bố tình trạng khẩn cấp, trong khi các gia đình bị nạn đang được hỗ trợ thuê nhà. 

"Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ nhưng cuối cùng lại mất tất cả", Alfredo Rodrigues, một người nông dân là nạn nhân vụ sụt nhà, nói. 

Trọng Giáp (Video: 7News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?