Thứ tư, 1/11/2017, 12:22 (GMT+7)

Mẹ mở cửa cho người lạ vào nhà vì tưởng con trai hóa trang Halloween

Đến tận sáng hôm sau bà mẹ 49 tuổi mới biết người đàn ông đang ngủ trong nhà không phải là con trai mình.

Metro đưa tin, Juliet, 49 tuổi bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa lúc 4h30 phút hôm 29/10. Trong trạng thái mơ màng, bà ra mở cửa cho chàng trai say khướt - người mà bà tin chắc rằng là cậu con trai Stewart Kinsey, 30 tuổi của mình. Thấy "con trai" ngủ vật ra sàn nhà, bà còn mang gối đến kê đầu cho con. Juliet cũng có chút bất ngờ khi thấy người này nói "cám ơn" nhưng không nghĩ thêm gì và trở lại phòng ngủ. 

me-mo-cua-cho-nguoi-la-vao-nha-vi-tuong-con-trai-hoa-trang-halloween

Marc Campfield, 29 tuổi, đã vào nhà vợ chồng Juliet ngủ trong trạng thái say xỉn.

Sáng hôm sau, chồng của Juliet, ông Cliff lên thăm con rồi quay lại bình tĩnh nói với vợ: "Có một tên đàn ông khỏa thân đang nằm trên lầu và đó không phải là Stewart".

Người đàn ông lạ mặt ngủ trong nhà bà Juliet là Marc Campfield, 29 tuổi. Tối 29/10, anh này hóa trang mặt để đi chơi Halloween và uống say. Marc không tài nào nhớ được mình đã vào nhà vợ chồng Juliet bằng cách nào trong khi anh sống cách đó hơn 6km. 

"Tôi đã uống say rồi ngủ luôn ở club. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa. Trong đầu tôi mang máng cảnh tượng của khu rừng, hình như tôi đã đi dạo trong đó lúc 3h sáng nhưng làm cách nào để đến được đấy thì tôi không biết nữa. Rồi hình như tôi đã đi qua cổng của một ngôi nhà nào đó, tôi trần truồng và dính đầy bùn đất khi vào nhà thì phải. Khi mở mắt tôi cứ ngỡ mình đã về nhà nhưng không, tôi hoảng loạn và nghĩ mình bị bắt cóc".

Thời điểm gặp ông Cliff, Marc lập tức hỏi đây là đâu và tại sao mình lại trong tình trạng khỏa thân như vậy, anh chàng còn vờ như mình là bạn của con trai chủ nhà. Marc được gia chủ cho mượn một bộ quần áo để về nhà. "Tôi đã nghĩ tôi không thể gặp được gia đình nào tuyệt hơn nữa nhưng khi tôi vừa đi ra ngoài thì bà Juliet chạy đến và muốn chụp ảnh tôi để gửi cho con trai họ. Tôi đành đồng ý và nghĩ tất cả những gì mình cần làm là phải rời khỏi đây nhanh nhất có thể". 

me-mo-cua-cho-nguoi-la-vao-nha-vi-tuong-con-trai-hoa-trang-halloween-1

Sau vụ nhầm lẫn dở khóc dở cười, bà Juliet gọi Marc là "cậu con trai mới". 

Bà Juliet sau đó đăng bức ảnh lên Facebook kèm theo chia sẻ: "Đây là con trai mới của tôi. Tôi đã thấy có chút kỳ lạ khi không thấy nó lái xe về nhưng nghĩ rằng chiếc xe bị hỏng và tự nhủ rằng Stewart đã có một cuộc vui, thằng bé sẽ giải thích với chúng tôi vào sáng hôm sau nên ung dung trở về giường".

Marc sau đó gửi tặng bà Juliet hoa để cảm ơn và cho biết một ngày nào đó khi con gái anh lớn lên anh sẽ kể cho cô bé nghe câu chuyện này.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao