Chủ nhật, 21/4/2019, 09:46 (GMT+7)

Mẹ Meghan thuê người trông nhà, nghi đã đến Anh để chuẩn bị đón cháu ngoại

Bà Doria đã tới Anh từ tuần trước và đang rất nóng lòng được chào đón cháu ngoại chào đời.

Bà Doria nuôi hai con chó nên khi đến Anh bà đã thuê một người trông nhà và dắt hai con chó đi dạo. Ảnh: Backgrid. 

Bà Doria nuôi hai con chó nên khi đến Anh bà đã thuê một người trông nhà và dắt hai con chó đi dạo. Ảnh: Backgrid

Những người bạn của bà Doria Ragland, 62 tuổi, cho biết bà đã rất nóng lòng bay từ Los Angeles tới Anh để ở bên cạnh Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle khi cô đang sắp đến ngày sinh nở.

"Cũng giống như tất cả những bà mẹ khác, bà Doria muốn ở cạnh con gái mình trong sự kiện vô quan trọng này của cuộc đời. Bà ấy thỉnh thoảng lo lắng về việc mình ở quá xa nhưng luôn chắc chắn sẽ có mặt ở cạnh Meghan lúc cô vượt cạn. Bà ấy muốn ở cạnh cháu ngoại càng lâu càng tốt và đã bay đến Anh một thời gian rồi. Meghan cũng muốn cho mẹ xem nhà mới và cả hai mẹ con họ đang ở cùng nhau", một nguồn tin tiết lộ với The Sun. 

Bà Doria, một người hoạt động xã hội, được cho là đã rời khỏi căn nhà vườn hai phòng ngủ giản dị của mình ở quận Windsor Hills, Los Angeles, từ tuần trước. Bà cũng đã thuê người trông nhà và trông hai con chó cưng, dắt chúng đi dạo hai lần một ngày. Lớp học Yoga do bà Doria làm giáo viên tại một khu cư dân cấp cao cũng đã được hoãn. 

"Mọi người được thông báo rằng trong tuần này lớp học sẽ tạm nghỉ vì giáo viên có việc đi xa. Họ kháo nhau chắc là bởi em bé hoàng gia sắp chào đời. Bà Doria là một người khá nổi tiếng và ai cũng mừng cho bà ấy", một nguồn tin khác tiết lộ. 

Vợ chồng Harry đang nóng lòng chờ đến ngày đón con đầu lòng. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Harry đang nóng lòng chờ đến ngày đón con đầu lòng. Ảnh: Reuters

Tuy mối quan hệ của Harry với bố của Meghan, cựu đạo diễn Thomas Markle, không mấy suôn sẻ, hoàng tử được cho là đã rất vui mừng khi được đón tiếp mẹ vợ tại nhà họ ở dinh thự Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor, lúc em bé sắp chào đời. 

"Harry yêu mến bà Doria và thấy vui khi có bà ấy ở bên. Meghan cũng muốn có mẹ ở bên để giúp mình trở nên bình tĩnh hơn. Cô ấy muốn sinh tự nhiên và ở nhà càng lâu càng tốt. Nhưng chuyện này có thể linh động. Nếu vào phút chót, bác sĩ  khuyên nên tới bệnh viện hoặc Meghan cảm thấy mìnhh cần phải dùng thuốc, tất nhiên cô ấy sẽ nghe theo lời họ", nguồn tin nói thêm. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao